HP lên kế hoạch ra mắt hai phablet giá rẻ

30/12/2013

VDO – Rút khỏi thị trường di động năm 2011, HP đã trở lại vào năm 2013 bằng việc lên kế hoạch tung ra hai mẫu điện thoại màn hình lớn (phablet).

>>> Google bắt đầu cấm cài extension từ “nguồn không chính thống”

Theo The Information, hai mẫu phablet của HP dự kiến ra mắt sẽ có màn hình 6 inch và 7 inch. Các thiết bị này được HP nhắm tới thị trường mới nổi với mức giá 200 đến 250 USD không bao gồm hợp đồng.


Phablet của HP hướng tới thị trường mới nổi với giá dưới 250 USD. Ảnh minh họa.

Năm 2010, HP đầu tư mạnh vào phân khúc điện thoại sau khi mua lại Palm. Tuy nhiên, hệ điều hành WebOS đã không mang lại thành công cho HP buộc hãng phải rút khỏi thị trường điện thoại thông minh và máy tính bảng vào năm 2011.

Kế hoạch trở lại của HP đã được hãng dự báo đầu năm 2012. Tháng 9/2012, Giám đốc điều hành Meg Whitman chia sẻ với Fox Business, HP đang xây dựng mạng lưới để cung cấp smartphone ra thị trường. Đầu năm 2013, HP cho biết hãng đang tìm hướng đi mới cho các smartphone của mình trong năm nay nhưng lộ trình cụ thể không được đưa ra.

Tìm kiếm google:

dây điện thoại
túi điện thoại
điện thoại bàn
điện thoại o2
điện thoại ip
bán hp
hp máy
giá hp

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0