HP lên kế hoạch ra mắt hai phablet giá rẻ

30/12/2013

VDO – Rút khỏi thị trường di động năm 2011, HP đã trở lại vào năm 2013 bằng việc lên kế hoạch tung ra hai mẫu điện thoại màn hình lớn (phablet).

>>> Google bắt đầu cấm cài extension từ “nguồn không chính thống”

Theo The Information, hai mẫu phablet của HP dự kiến ra mắt sẽ có màn hình 6 inch và 7 inch. Các thiết bị này được HP nhắm tới thị trường mới nổi với mức giá 200 đến 250 USD không bao gồm hợp đồng.


Phablet của HP hướng tới thị trường mới nổi với giá dưới 250 USD. Ảnh minh họa.

Năm 2010, HP đầu tư mạnh vào phân khúc điện thoại sau khi mua lại Palm. Tuy nhiên, hệ điều hành WebOS đã không mang lại thành công cho HP buộc hãng phải rút khỏi thị trường điện thoại thông minh và máy tính bảng vào năm 2011.

Kế hoạch trở lại của HP đã được hãng dự báo đầu năm 2012. Tháng 9/2012, Giám đốc điều hành Meg Whitman chia sẻ với Fox Business, HP đang xây dựng mạng lưới để cung cấp smartphone ra thị trường. Đầu năm 2013, HP cho biết hãng đang tìm hướng đi mới cho các smartphone của mình trong năm nay nhưng lộ trình cụ thể không được đưa ra.

Tìm kiếm google:

dây điện thoại
túi điện thoại
điện thoại bàn
điện thoại o2
điện thoại ip
bán hp
hp máy
giá hp

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.