HP máy chủ dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

7/06/2014

Đơn giản hóa công nghệ cho doanh nghiệp đang tăng trưởng

Dù doanh nghiệp của bạn chỉ mới bắt đầu, đã phát triển ổn định hay đang có kế hoạch mở rộng, bạn sẽ không phải lo lắng nhờ các giải pháp công nghệ HP Just Right IT mà HP cung cấp. Các giải pháp công nghệ này là một tập hợp các giải pháp công nghệ toàn diện, bao gồm máy chủ, thiết bị lưu trữ, phần mềm, các thiết bị mạng, hệ điều hành và các dịch vụ mang lại giá trị cao với giá cả phải chăng mà bạn đang tìm kiếm.

Máy chủ HP Proliant Micro Server Gen8 và HP ProLiant ML10 Server được thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí, hướng đến phân khúc doanh nghiệp nhỏ với ngân sách hạn chế và không có đội ngũ IT điều hành.

HP Proliant MicroServer Gen 8 là giải pháp thay thế cho các thiết bị lưu trữ mạng, phục vụ nhu cầu sử dụng các dịch vụ máy chủ với chi phí tối thiểu cho doanh nghiệp nhỏ. Gen8 có kích thước bằng một nửa máy chủ thông thường và có thể đặt gọn dưới bàn làm việc hay góc tường. Gen8 hoạt động khá yên tĩnh trong môi trường văn phòng và có thể thay thế các thiết bị lưu trữ mạng truyền thống với sự gọn nhẹ và nhiều chức năng hơn.

HP cung cấp các giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp mới khởi nghiệp và chỉ cần những giải pháp công nghệ cơ bản với giá cả phải chăng, giúp hỗ trợ các nhu cầu thiết yếu như: email, tập tin, in ấn, kết nối mạng, sao lưu dữ liệu, v.v .

Với các doanh nghiệp có quy mô vừa, HP cung cấp một loạt các giải pháp Just Right IT giúp nâng doanh nghiệp của bạn lên tầm cao mới và giải quyết những vấn đề mà bạn đang quan tâm nhất trong giai đoạn này bằng các phương án công nghệ cụ thể và phù hợp.

Cùng phân khúcmáy chủ trên, HP ProLiant ML10 Server được giới thiệu là máy chủ hoạt động độc lập không cần phần cứng hay phần mềm nào đi kèm. Đây là máy chủ dạng đứng (Tower Server) với một socket (gắn được một chip), giải pháp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ cần máy chủ có hiệu suất cao, nhiều tùy chọn lưu trữ linh hoạt nhưng ngân sách hạn chế.

Hai sản phẩm máy chủ này được bán tại hệ thống đại lý của VDO trên toàn quốc.

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.