HP phát hành máy tính bảng chip Intel giá 8 triệu đồng

12/11/2013

VDO – Hiện gian hàng trực tuyến của Microsoft đã trưng bày máy tính bảng HP Omni 10 hoạt động trên Windows 8.1, mang sức mạnh chip Intel và có giá 399USD (khoảng 8 triệu đồng)

Trước đây Omni 10 chỉ được nghe nói đến thông qua cơ sở dữ liệu của FCC (Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ). Nhưng hiện giờ chúng đã chính thức xuất hiện trang gian hàng trực tuyến của gã khổng lồ phần mềm – Microsoft.


Theo thông tin tiết lộ trên gian hàng của Microsoft, Omni 10 nổi bật với màn hình 10,1-inch, độ phân giải 1080p cho hình ảnh sắc nét, đồng thời được bảo vệ bởi kính Gorilla Glass 3. Màn hình của máy cũng hỗ trợ cảm ứng tối da 5 điểm. Omni 10 mang sức mạnh một trong những SoC siêu di động tiên tiến nhất và mới nhất của Intel – Atom Z3770 – dựa trên kiến trúc Silvermont 22nm.

Z3770 có cấu hình lõi tứ với mỗi lõi có tốc độ xung nhịp 1,5GHz cho dù chúng có thể được đẩy lên 2,4GHz khi cần. Sản phẩm trang bị bộ nhớ RAM 2GB và bộ nhớ trong 32GB nhưng có thể mở rộng thêm nhờ khe cắm thẻ nhớ microSD. Sản phẩm tích hợp camera 8MP kèm theo đèn flash LED ở mặt sau có khả năng lấy nét và camera 2MP ở mặt trước.


Về nguồn pin của máy, Microsoft khẳng định rằng, sản phẩm có thể hoạt động liên tục trong 8,5 tiếng đồng hồ và hỗ trợ đầy đủ các khe cắm Micro HDMI, Bluetooth 4.0 và Wi-Fi 802.11a (b/g/n).
Tuy nhiên, máy tính bảng này tương đối nặng – 630g và được bán trên web Microsoft Store với giá 399USD đối với phiên bản 32GB.

 Từ khóa google

  • máy tính để bàn
  • máy tính online
  • máy tính xách tay
  • máy tính bàn
  • lịch sử máy tính
  • máy tính hp
  • phần mềm máy tính
  • linh kiện máy tính
Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0