HP ra mắt máy chủ mới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

28/08/2013

Ngày 27/8, HP ra mắt tại Việt Nam dòng máy chủ và các giải pháp lưu trữ cải tiến mới cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN).

hp-ra-mat-may-chu-moi-cho-doanh-nghiep-vua-va-nhoTheo HP, ProLiant MicroServer Generation 8 (Gen 8) là máy chủ cung cấp sự đơn giản trong việc thiết lập, quản lý và bảo trì với các tính năng công nghệ thông minh (HP Smart Technologies) được cải tiến.

HP ra mắt máy chủ mới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, thiết kế cho các doanh nghiệp có ít hơn 10 nhân viên, HP MicroServer Gen8 giúp chia sẻ và bảo đảm thông tin quan trọng trong máy chủ trung tâm. Dữ liệu và các ứng dụng nằm trong máy chủ có thể truy cập từ xa từ bất kỳ thiết bị mạng nào được kết nối với phần mềm Microsoft Windows Server 2012 Essentials giúp tăng năng suất và khả năng tương tác.

Một số dòng máy chủ, và những tính năng chính:

hp-ra-mat-may-chu-moi-cho-doanh-nghiep-vua-va-nho-2Máy chủ ML10: là dòng máy chủ được thiết kế cho các ứng dụng CNTT của các DNVVN, đây là máy chủ có kích thước 4U được thiết kế dạng lắp vào tủ rack, có một bộ vi xử lý, tích hợp sẵn các tính năng quản lý.

HP ProLiant ML310e Gen8 v2: là máy chủ tháp với bộ vi xử lý đơn, có đầy đủ các tính năng và được nâng cấp có khả năng quản lý cấp doanh nghiệp cho các DNVVN có các văn phòng chi nhánh ở xa cần tăng năng suất, đảm bảo kết nối và đơn giản việc quản lý với thời gian hoạt động tối đa.

HP ProLiant DL320e Gen8 v2: có thiết kế nhỏ gọn, bộ vi xử lý đơn, dạng lắp vào tủ rack có thể triển khai mọi nơi. Máy chủ này phù hợp khi ứng dụng cho các chuỗi cửa hàng, các nhà máy tự động hóa, ngành y tế, vận tải, viễn thông và quân sự. HP ProLiant DL320e Gen8 v2  đáp ứng tốt các điều kiện khó khăn về không gian, di chuyển, quản lý và ngân sách mà các DNVVN và các khách hàng cần phải giải quyết.

Hệ thống lưu trữ mới HP MSA 2040 Storage: giúp đơn giản hóa việc quản lý và tăng hiệu suất nhanh hơn đến 4 lần so với các giải pháp lưu trữ ổ đĩa gắn ngoài có cùng tầm giá.

HP ra mắt máy chủ mới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.