HTC One phiên bản Google được cập nhật Android 4.4

28/11/2013

VDO – Tin mừng dành cho người dùng HTC One Google Edition.

Vừa qua, hãng điện thoại Đài Loan đã chính thức cập nhật Android 4.4 dành cho HTC One phiên bản Google chạy giao diện Android gốc không qua chỉnh sửa. Bản cập nhật có dung lượng tương đối nhẹ khoảng hơn 300 MB giúp cải thiện hiệu năng của HTC One Google Edition bằng việc thay thế tiến trình chạy ứng dụng Davik bằng ART. Một số người dùng HTC One phiên bản Google cập nhật Android 4.4 cho biết sau khi nâng cấp phần mềm máy chạy mượt mà, nhanh hơn, tình trạng lag gần như không xảy ra.

Sau HTC, Samsung có thể cũng sẽ sớm nâng cấp phiên bản Galaxy S4 Google Edition của mình dù rằng nhà sản xuất xứ Kim Chi vẫn còn khá kín tiếng về việc nâng cấp smartphone này. Sau những thiết bị Nexus của Google thì đây có lẽ là hai smartphone được cập nhật nhanh nhất kể từ khi Android 4.4 chính thức trình làng.

Mở hộp máy tính bảng G Tablet 8.3 giá 8 triệu đồng của LG

Tìm kiếm google:

htc one vatgia
htc one v tinhte
htc one s
htc one v
gia htc one
htc one gia bao nhieu
htc one tinhte
htc one xl

HTC One phiên bản Google được cập nhật Android 4.4
Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.