HTC One phiên bản Google được cập nhật Android 4.4

28/11/2013

VDO – Tin mừng dành cho người dùng HTC One Google Edition.

Vừa qua, hãng điện thoại Đài Loan đã chính thức cập nhật Android 4.4 dành cho HTC One phiên bản Google chạy giao diện Android gốc không qua chỉnh sửa. Bản cập nhật có dung lượng tương đối nhẹ khoảng hơn 300 MB giúp cải thiện hiệu năng của HTC One Google Edition bằng việc thay thế tiến trình chạy ứng dụng Davik bằng ART. Một số người dùng HTC One phiên bản Google cập nhật Android 4.4 cho biết sau khi nâng cấp phần mềm máy chạy mượt mà, nhanh hơn, tình trạng lag gần như không xảy ra.

Sau HTC, Samsung có thể cũng sẽ sớm nâng cấp phiên bản Galaxy S4 Google Edition của mình dù rằng nhà sản xuất xứ Kim Chi vẫn còn khá kín tiếng về việc nâng cấp smartphone này. Sau những thiết bị Nexus của Google thì đây có lẽ là hai smartphone được cập nhật nhanh nhất kể từ khi Android 4.4 chính thức trình làng.

Mở hộp máy tính bảng G Tablet 8.3 giá 8 triệu đồng của LG

Tìm kiếm google:

htc one vatgia
htc one v tinhte
htc one s
htc one v
gia htc one
htc one gia bao nhieu
htc one tinhte
htc one xl

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0