Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Table 'vdovn_dev.vvn_termmeta' doesn't exist]
SELECT term_id, meta_key, meta_value FROM vvn_termmeta WHERE term_id IN (64) ORDER BY meta_id ASC

Hướng dẫn các bước cài đặt máy in server 2008

24/07/2017

Ngày nay, hầu hết các tất cả các máy in đều được kết nối trực tiếp vào mạng, các cổng song song đã không còn tồn tại như trước kia nữa. Khi phần cứng máy in thay đổi thì các tính năng quản lý máy in có trong máy chủ Windows cũng thay đổi theo.Vậy làm sao để cài đặt máy in server 2008, hãy cùng mình tìm hiểu nhé!!

XEM THÊM:  Hosting windows giá rẻ uy tín tại VDO

Cài đặt máy in server 2008

Khi thiết kế Windows Server 2008, Microsoft đã chọn phương pháp chỉ cài đặt một số thành phần tối thiểu ban đầu. Những gì cần thiết đối với nhiệm vụ của bạn cần phải được cài đặt bổ sung sau này.

Tính năng quản lý máy in là một trong những thành phần như vậy. Print Services Tools không được cài đặt mặc định, vì vậy để sử dụng nó bạn cần phải cài đặt thành phần này trước. Để cài đặt Print Services Tools, bạn hãy mở Server Manager và chọn mục Features. Sau khi chọn xong, kích liên kết Add Features có trong panel kết quả. Khi đó Windows sẽ khởi chạy Add Features Wizard. Màn hình ban đầu của wizard sẽ yêu cầu bạn chọn tính năng mà bạn muốn cài đặt. Tìm trong danh sách các tính năng có sẵn cho tới khi bạn tìm thấy tùy chọn Remote Server Administration Tools.

Một số mục trong Remote Server Administration Tools sẽ được cài đặt mặc định, vì vậy bạn cần mở rộng phần Remote Services Administration Tools, sau đó mở mục Role Administration Tools xuất hiện ở cấp tiếp theo. Cuối cùng, chọn hộp chọn Print Services Tools như thể hiện trong hình A, sau đó kích Next, tiếp đó là Install và Close.

Cài đặt máy in server 2008

>>>>>> Máy chủ ảo giá rẻ chất lượng cao

Truy cập Print Services Tools

Lúc này bạn đã cài đặt xong Print Services Tools và có thể truy cập vào giao diện điều khiển Print Management bằng cách chọn lệnh Print Management từ menu Administrative Tools của máy chủ. Khi thực hiện thao tác này, bạn sẽ thấy một màn hình tương tự như màn hình thể hiện trong hình B bên dưới.

Cài đặt máy in server 2008

Như vậy là mình vừa hướng dẫn các bước cài đặt máy in server 2008 hy vong các bọn sẽ thành công !!

Hướng dẫn các bước cài đặt máy in server 2008
Rate this post

About admin

Trưởng Phòng Kinh Doanh VDO Data. Chuyên tư vấn dịch vụ mua bán hosting, vps, server. Liên hệ : 1900.6891Notice: Undefined index: check_id in /home/vdovn/domains/vdo.vn/public_html/wp-content/themes/wpmaster/modal.php on line 2
Hotline tư vấn miễn phí