Hướng dẫn cách khắc phục Lỗi 400 Bad File Request

28/07/2016

Khi các bạn đăng nhập vào 1 website và xuất hiện Lỗi 400 Bad File Request, thường thì các bạn sẽ chỉ đợi 1 lúc và reset lại trang. Cách đó đôi khi hiệu quả nhưng cũng có lúc không giải quyết được vấn đề. Hôm nay tôi sẽ giải thích rõ lỗi 400 Bad File Request là gì và cách giải quyết.

loi-400-bad-file-request-va-cach-khac-phuc

Lỗi 400 Bad File Request

Lỗi 400 Bad File Request là gì?

Lỗi 400 Bad File Request là một mã trạng thái HTTP mà có nghĩa là yêu cầu bạn gửi đến máy chủ trang web, như một yêu cầu tải một trang web, bằng cách nào đó đã bị bóp méo hoặc không chính xác và do đó, các máy chủ không thể hiểu được nó.

Lỗi này xuất hiện khác nhau trên các trang web khác nhau, do đó bạn có thể nhìn thấy một cái gì đó từ danh sách ngắn dưới đây thay vì chỉ “400” hoặc một biến thể đơn giản như thế:

Lỗi 400 Bad File Request hiển thị bên trong cửa sổ trình duyệt Internet, cũng giống như các trang web làm. Lỗi 400 Bad File Request, giống như tất cả các lỗi của loại hình này, có thể được nhìn thấy trong bất kỳ hệ điều hành và mọi trình duyệt.

Trong Internet Explorer, một Các trang web không thể được tìm thấy chỉ thị rằng một Bad lỗi 400 Request. Các thanh tiêu đề IE sẽ nói HTTP 400 Bad Request hoặc một cái gì đó rất giống với.

Windows Update cũng có thể báo cáo HTTP 400 lỗi nhưng chúng hiển thị như mã lỗi 0x80244016 hoặc với thông báo sau: WU_E_PT_HTTP_STATUS_BAD_REQUEST.

Một lỗi 400 đó là báo cáo cho một liên kết trong một ứng dụng Microsoft Office thường sẽ xuất hiện như một máy chủ từ xa trả lại một lỗi: (400) Bad Request.

>>> Bạn cũng có thể xem thêm: Lỗi 500 Internal Server Error và cách khắc phục

Nguyên nhân lỗi 400 Bad File Request?

Lỗi 400 Bad File Request đôi khi gây ra bằng cách nhập hoặc dán URL sai trong sổ địa chỉ nhưng có một số nguyên nhân tương đối phổ biến khác.

Lưu ý: máy chủ Web chạy Microsoft IIS thường cung cấp thông tin cụ thể hơn về các nguyên nhân của một lỗi 400 Request bởi suffixing một số sau khi 400 như trong Lỗi HTTP 400,1 – Bad Request , có nghĩa là tiêu đề Destination không hợp lệ . Bạn có thể thấy một danh sách đầy đủ ở đây .

Cách khắc phục lỗi 400 bad request

Để khắc phục Lỗi 400 Bad File Request, chúng ta có thể thực hiện một số cách sau:

Cách 1: Kiểm tra các lỗi trong URL

Lý do phổ biến nhất cho một lỗi 400 Request là vì các URL được gõ sai hoặc liên kết được nhấp vào điểm đến một URL với một loại cụ thể của sai lầm trong nó, như một cú pháp vấn đề. Quan trọng: Điều này rất có thể là vấn đề nếu bạn nhận được một lỗi Bad 400 Request. Specficially, kiểm tra các nhân vật phụ, thường không cho phép, trong URL như một nhân vật tỷ lệ phần trăm. Trong khi có những công dụng hoàn toàn hợp lệ cho một cái gì đó giống như một nhân vật, bạn sẽ không phải thường xuyên tìm thấy một trong một URL chuẩn.

Cách 2: Xóa cookie của trình duyệt của bạn

Đặc biệt là nếu bạn đang nhận được một lỗi Bad Request với một dịch vụ của Google. Nhiều trang báo lỗi 400 khi một cookie nó đọc là bị hỏng hoặc quá cũ.

Cách 3: Xóa bộ nhớ cache DNS của bạn

Mà cần phải sửa chữa lỗi Bad 400 Yêu cầu nếu nó được gây ra bởi lỗi thời DNS hồ sơ mà máy tính của bạn được lưu trữ. Làm điều này trong Windows bằng cách thực hiện lệnh ipconfig / flushdns từ một Command Prompt cửa sổ. Quan trọng: Điều này không giống như xoá bộ nhớ cache (điều tiếp theo để thử dưới đây) của trình duyệt của bạn

Cách 4: Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt của bạn

Một bản sao được lưu trữ, nhưng tham nhũng của các trang web bạn đang cố gắng để truy cập, nhưng đang nhận được báo lỗi 400, có thể là gốc rễ của vấn đề. Xoá bộ nhớ cache của bạn dường như việc sửa chữa cho phần lớn các vấn đề 400 Yêu cầu xấu, nhưng nó nhanh chóng và dễ dàng, và rất đáng để thử.

Nếu với những cách trên mà không thành công, hãy liên hệ với đơn vị cho thuê máy chủ lưu trữ web của bạn. Có thể là các Bad lỗi 400 Request thực sự không phải là bất cứ điều gì sai về kết thúc của bạn và đó là một cái gì đó họ cần phải sửa chữa, trong trường hợp này để họ biết về nó sẽ rất hữu ích.

Từ bài viết trên, mong các bạn có cách nhìn tổng quan hơn về lỗi 400 bad request và hiểu rõ cách xử lý lỗi 400 này. Chúc các bạn may mắn!

>> Từ khóa liên quan: lỗi 400 – lỗi 400 là gì – lỗi 400 bad request – lỗi 400 fshare – loi 400 web – cach khac phuc loi 400 – khắc phục lỗi 400 bad request – sửa lỗi 400 bad request – khac phuc loi 400 bad request

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0