Hướng dẫn cách sử dụng IPKVM dành cho khách hàng

3/07/2014

Các bạn sẽ làm gì khi máy chủ không thể truy cập do vấn đề mạng; Cần setup lại hệ điều hành từ xa; Thiết lập lại Bios của server; hoặc các trường hợp khác. VDO xin chia sẻ cách sử dụng IPKVM dành cho khách hàng.

IP KVM là thiết bị hỗ trợ máy chủ ảo từ xa vào máy chủ Server thông qua đường truyền mạng internet  riêng của IP KVM, với IP KVM ta có thể  sử dụng để thiết lập Bios, cài đặt hệ điều hành OS cho máy chủ từ xa mà không phải trực tiếp đến nơi đặt máy chủ. VDO là công ty có Datacenter đứng đầu trong việc đưa thiết bị IP KVM vào sử dụng và đã kết quả tốt trong việc hỗ trợ khách hàng khắc phục sự cố trên máy chủ, khôi phục lại dịch vụ, khôi phục dữ liệu trong thời gian ngắn nhất.

Hướng dẫn cách sử dụng IPKVM

>>> 5 dịch vụ lưu trữ máy chủ ảo tốt nhất thế giới

1, Trước tiên mở trình duyệt và vào links đăng nhập vào IPKVM ở đây là     https://115.84.181.243. Nếu PC của mình chưa cài đặt Java hay bản Java không phù hợp để sử dụng cho IPKVM thì sẽ xuất hiện thông báo yêu cầu cài đặt java, chọn OK để tiếp tục vào đường dẫn download java về.

2, Tiếp tục chọn bản java để download, đối với thiết bị IPKVM Raritan Domino KXII-101 cần java từ version 7 trở lên mới hỗ trợ.

3, Tiếp tục chọn bản Java phù hợp với OS trên máy chủ PC của mình để tải về

4, Sau khi tải về tiến hành cài đặt hoàn tất, biểu tượng Java sẽ hiện trong cửa sổ Control Panel, tiếp tục mở cửa sổ trình điều khiển java lên, vào mục Security kéo thanh trượt xuống medium

5, Đến đây xem như hoàn tất việc cấu hình, bây giờ tiếp tục mở trình duyệt, nếu trình duyệt đang mở thì đóng đi mở lại. Vào lại links https://115.84.181.243  với tài khoản đ