Hướng dẫn cách xóa nhạc trên Nokia Lumia 920

26/01/2015

VDO – Chào các bạn , chúng tôi rất vui được gặp lại các bạn trong chuyên mục Kiến thức , Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn bài viết ” Hướng dẫn cách xóa nhạc trên Nokia Lumia 920” 

Nếu bạn muốn xóa toàn bộ album hoặc tất cả từ một nghệ sĩ đặc biệt, cách duy nhất mà bạn có thể làm điều đó là kết nối thiết bị của bạn với máy tính và xóa qua đây.

Cách xóa nhạc trên Nokia Lumia 920

Hoặc sử dụng máy tính để bàn ứng dụng (Preview 3) và xóa các bài hát cá nhân từ đó:

Cách xóa nhạc trên Nokia Lumia 920
Windows Phone … Chỉ cần nhấn bắt đầu và tận hưởng một trải nghiệm di động thực sự

Qua đây bạn thấy việc xóa nhạc trên Lumia không khó phải không bạn .

Chúc các bạn có những giây phút nghe nhạc thư giãn.

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.


CLOSE
CLOSE