Hướng dẫn sử dụng CurrPorts để kiểm tra địa chỉ của máy chủ game

1/11/2017

CurrPorts hiện đang là 1 công cụ dùng để kiểm tra địa chỉ của máy chủ game tốt nhất hiện nay. CurrPorts được nhiều người sử dụng đánh giá là dễ sử dụng, giao diện thân thiện, tuy nhiên nhược điểm là nó chỉ lọc được những app TCP (UDP không lọc được).

Nếu bạn muốn kiểm tra địa chỉ của máy chủ game thông qua CurrPorts thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau của chúng tôi :

huong-dan-su-dung-currports-de-kiem-tra-dia-chi-cua-may-chu-game1

huong-dan-su-dung-currports-de-kiem-tra-dia-chi-cua-may-chu-game2

Trên đây là cách kiểm tra địa chỉ của máy chủ game bằng CurrPorts

Chúc các bạn thành công !

>> Hướng dẫn sử dụng SmartSniff để kiểm tra địa chỉ của máy chủ game

Hướng dẫn sử dụng CurrPorts để kiểm tra địa chỉ của máy chủ game
Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.