iPhone 5 và 4S sẽ chạy mượt hơn trên iOS 8.3 beta 2

1/03/2015

Apple mới vừa cho ra mắt hệ điều hành ISO 8.3 beta 2 , hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn nhiều thú vị hơn so với những bản trước

Trong video mới nhất được Cult of Mac tiết lộ, iOS 8.3 beta 2 cũng cho thấy những cải tiến hiệu suất đáng kể dành cho iPhone 4S và iPhone 5. Đây thực là tin vui cho những người sở hữu các thế hệ iPhone cũ, khi mà iOS 8 ra mắt mùa thu năm ngoái tỏ ra rất chậm chạp khi chạy trên các thiết bị này.

Một điểm nổi bật khác trong iOS 8.3 beta 2 là trợ lý giọng nói Siri có khả năng hỗ trợ thêm 7 ngôn ngữ, bao gồm Nga, Đan Mạch, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ. Theo tin đồn, phiên bản chính thức của iOS 8.2 sẽ ra mắt vào tháng 3 tới, khi táo khuyết ra mắt Apple Watch.

iOS 8.3 beta 2 đã mang đến nhiều lựa hơn cho bàn phím emoji (các biểu tượng cảm xúc). Trước hết là khả năng thay đổi màu da cho nhân vật. Thay vì màu da trắng trước đây, người dùng có thể lựa chọn 1 trong 6 tông màu da cho các nhân vật biểu tượng khi click và giữ vào emoji đó.

Với iOS 8.3, người dùng có thể chọn lựa màu da cho các nhân vật biểu tượng trong emoji.

Bàn phím emoji trong phiên bản thử nghiệm này còn bổ sung các biểu tượng về tình cảm gia đình và tình yêu dành cho những cặp đôi đồng tính. Apple cũng đưa thêm quốc kỳ của nhiều đất nước trên thế giới vào bộ emoji mới.

iOS 8.3 sẽ có các biểu tượng tình yêu, gia đình phong phú hơn.


Các quốc kỳ mới được bổ sung.

Hy vọng với bài viết chia sẻ kinh nghiệm ” iPhone 5 và 4S sẽ chạy mượt hơn trên iOS 8.3 beta 2” của chúng tôi sẽ giúp ích được cho các bạn

Cảm ơn và chúc thành công

Theo Newzing

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.