Kênh thuê riêng Leased line

17/04/2013

Dịch vụ kênh thuê riêng Leased line là dịch vụ cho thuê kênh truyền dẫn vật lý dùng riêng để kết nối và truyền thông tin giữa các thiết bị đầu cuối mạng nội bộ, mạng viễn thông dùng riêng của khách hàng tại hai địa điểm cố định khác nhau. Đáp ứng được các nhu cầu kết nối trực tiếp theo phương thức điểm nối điểm giữa hai đầu cuối của khách hàng.

kenh-thue-rieng-leased-line

Kênh thuê riêng Leased line

Giới thiệu kênh thuê riêng Leased line

Kênh thuê riêng hay còn gọi là kênh Internet trực tiếp leased line là dịch vụ truy cập Internet với tốc độ cao, đối xứng qua kênh thuê riêng từ địa điểm khách hàng đến POP Internet của nhà cung cấp với tốc độ tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng từ 64Kbps đến hàng chục Gbps. Với những tính năng bảo mật, ổn định và khả năng triển khai các ứng dụng tốt nhất, Internet trực tiếp đặc biệt thích hợp với các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu sử dụng Internet bảo mật, ổn định, tốc độ cao và không chia sẻ băng thông.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Kênh thuê riêng – Internet Leased line

Kênh thuê riêng Leased line mang đến cho người dùng những trải nghiệm vượt trội, bởi chúng được sử dụng hạ tầng mạng Internet chất lượng cao và tốt nhất, ổn định nhất Việt Nam. Khách hàng hoàn toàn yên tâm các hoạt động quan trọng không bị gián đoạn và việc trao đổi thông tin không bị đứt quãng, không rớt gói tin, có độ trễ delay time cực thấp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Kênh thuê riêng – Internet Leased line

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Kênh thuê riêng – Internet Leased line

VDO cam kết chất lượng dịch vụ kênh thuê riêng kèm theo:

               –  Chất lượng dịch vụ theo chuẩn quốc tế

               –  Xử lý sự cố, thời gian triển khai dịch vụ nhanh chóng

               –  Bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

+ Với đường truyền mạng Internet có tốc độ truyền dẫn lớn nhất Việt Nam, giúp khách hàng xử lý công việc nhanh chóng và kịp thời.

+ Với đường truyền mạng rộng khắp toàn lãnh thổ Việt Nam và đến hầu hết các nước khác trên thế giới, các doanh nghiệp – tổ chức – đơn vị có thể kết nối đến các máy nhánh một cách nhanh chóng để kết nối và khai thác hệ thống thông tin, dữ liệu.

+ Người dùng có toàn quyên sử dụng một hoặc nhiều kênh thuê riêng độc lập, với tốc độ đường truyền được cam kết đảm bảo ổn định 24/7, không phải chia sẻ tài nguyên mạng với bất kỳ ai.

+ Đường truyền riêng an toàn, có khả năng bảo mật cao, giữ kín các thông tin bạn trao đổi. Dễ dàng quản lý và giám sát toàn bộ hệ thống mạng lưới của bạn.

+ Tiết kiệm chi phí: Cước phí hàng tháng được quản lý chặt chẽ, không cước phụ trội. Việc nâng cấp lên tốc độ cao hay thay đổi cấu hình hệ thống sẽ trở nên dễ dàng hơn bởi khách hàng không cần phải đầu tư vào thiết bị mới hay lắp đặt hạ tầng truyền dẫn mới.

Ưu điểm dịch vụ kênh thuê riêng VDO cung cấp

VDO – Không chỉ dừng lại ở dịch vụ cho thuê máy chủ chất lượng, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ mạng với đường truyền trong nước và quốc tế cao. Khi đến với dịch vụ kênh thuê riêng Internet Leased line của VDO, quý khách hàng sẽ nhận thấy những ưu điểm vượt trội:

Ưu điểm không thể không kể đến của dịch vụ Internet trực tiếp là tối đa hóa tốc độ kết nối với tốc độ “upload” và “download” ngang bằng nhau tại mọi thời điểm. – Chất lượng đường truyền có băng thông ổn định lên tới 99,9%, được cam kết tốc độ Internet trong nước, quốc tế và đảm bảo kết nối 24/7.

– Tốc độ không giới hạn: Kết nối Internet trên đường truyền cáp quang hoặc cáp đồng, với tốc độ từ 64Kbps tới hàng chục Gbps

– Riêng biệt & trực tiếp: Kết nối trực tiếp vào cổng Internet quốc gia bằng kênh riêng vật lý, hoàn toàn không còn trễ và nghẽn mạng.

– Rất ổn định: Với công nghệ đối xứng cho cả upload và download sẽ cho phép kết nối Internet liên tục và thông suốt 24/24

– Bảo mật: Kênh truyền dẫn riêng biệt sẽ giúp giảm thiểu các tấn công và xâm nhập vào mạng dữ liệu của bạn qua Internet.

– Đa ứng dụng: Với các dải địa chỉ IP tĩnh được cung cấp, cùng đường truyền ổn định, tốc độ cao sẽ giúp khách hàng triển khai các ứng dụng gia tăng với thời gian thực trong nước và quốc tế như: Proxy Server, Website Server, E-Mail Server, VPN, Video Conferencing, IP Phone, VoiP…

– Linh hoạt về băng thông trong nước và quốc tế: Ngoài việc kết nối Internet ra cổng quốc tế như cam kết, khách hàng có thể truy nhập Internet trong nước với mọi tốc độ, tùy thuộc yêu cầu của khách hàng. Đây là một lợi thế đặc biệt, chỉ với kênh thuê riêng Leased line mới có được.

– Ngoài ra khách hàng còn được cung cấp các dải địa chỉ IP tĩnh cố định trên mạng Internet toàn cầu.

Tính năng kỹ thuật của kênh thuê riêng – Internet Leased line

–  Mạng truyền dẫn của nhà cung cấp rộng nhất, khả năng cung cấp lớn nhất: Với 360Gbit/s đường trục cùng hàng nghìn Gbit/s trong các khu vực Bắc, Trung, Nam, chúng tôi đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về kênh truyền dẫn

–  Dẫn đầu về chất lượng mạng lưới: Với các ring, tuyến bảo vệ, dự phòng nhiều lớp, đảm bảo tính liên tục cho mọi hoạt động của khách hàng

–  Dịch vụ kênh thuê riêng đáp ứng tốt đối với tất cả các ứng dụng: voice, video, data…

–  Dịch vụ kênh thuê riêng rất phù hợp với kết nối điểm-điểm (point-to-point)

–  Có nhiều lựa chọn về tốc độ băng thông: nx64kbps, 2Mbit/s, 34Mbit/s, 45Mbit/s, STM-1,…, STM-64. Đặc biệt, chúng tôi đã thành công trong việc thử nghiệm kênh truyền lên đến 100Gbit/s

–  Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ theo chuẩn quốc tế

–  Chúng tôi cam kết đảm bảo thời gian xử lý sự cố, thời gian triển khai dịch vụ

Nhóm khách hàng cần sử dụng dịch vụ dịch vụ kênh thuê riêng – Internet Leased line

Với những lợi ích, ưu điểm mà kênh thuê riêng Internet Leased line mang lại, chúng rất thích hợp  với các doanh nghiệp có hệ thống điều hành điện tử cần một đường truyền riêng tốc độ cao, ổn định. Với chất lượng cùng sự hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất từ nhà cung cấp dịch vụ Internet trực tiếp như các ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, công ty hay tổ chức lớn có nhu cầu sử dụng 01 đường Internet riêng tốc độ cao ,độ bảo mật tuyệt đối cùng với các ứng dụng như hội thảo từ xa, mạng riêng ảo (VPN)…

Kênh thuê riêng – Internet Leased line

Kênh thuê riêng – Internet Leased line

–         Các khách sạn lớn, ngân hàng, công ty bảo hiểm, chứng khoán, tài chính

–         Các sở, bộ ban ngành, ủy ban nhân dân tỉnh

–         Các khu công nghiệp

–         Các trường cao đẳng, đại học

–         Các đại sứ quán, tổ chức quốc tế, văn phòng đại diện

–         Các công ty về lĩnh vực giải pháp CNTT

–         Các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng hoặc cung cấp dịch vụ Proxy Server, Website Server, E-Mail Server, VPN, Video Conferencing, IP Phone, VoiP, vv….

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất !

Công ty cổ phần VDO

Địa chỉ: Tầng 18 toà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 024 7305 6666

Văn phòng đại điện Tp Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh. – Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Tel:  028 7308 6666

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn dịch vụ: 1900 0366