Khai mở máy chủ 5 SohaGame tặng 500 Giftcode cho tân thủ

27/07/2015

Máy chủ Game chào mừng các bạn đến với chuyên mục máy chủ này, đây là nơi chia sẻ những tin tức mới nhất, HOt nhất về các thông tin, sự kiện liên quan đến máy chủ game hiện nay. Hôm nay là một event thật sự hot ” Khai mở máy chủ 5 SohaGame tặng 500 Giftcode cho tân thủ khi tham gia Manga Heroes

Manga Heroes là một tựa game được xây dựng theo phong cách S-SLG với nhiều nhân vật thân thuộc như Luffy, Sanji, Naruto, Sasuke, Ichigo thậm chí cả … Songoku.

Sự kết nối giữa các chiều không gian tạo nên điểm giao thoa giữa các thế giới khác nhau chính là ý tưởng ban đầu của tựa game kỳ lạ này. Được xây dựng theo phong cách S-SLG, người chơi cần lựa chọn và tìm cách tập hợp những “siêu anh hùng” từ các thế giới manga khác nhau tạo thành một biệt đội riêng, đi thực hiện nhiệm vụ của từng thế giới trong manga.

khai-mo-may-chu-5-sohagame-tang-500-giftcode-cho-tan-thu

Khai mở máy chủ 5 SohaGame tặng 500 Giftcode cho tân thủ bao gồm:

Thẻ bạc level 10 x 5

Thẻ kho đồng hành x 1

Túi phúc x 10

Lễ phiếu x 200

Bảo rương danh vọng nhỏ x 10

Link game: http://manga.sohagame.vn/

Theo Genk.vn

>> Gợi ý Google :

Khai mở máy chủ
Khai mở máy chủ mới
sohagame tặng giftcode
game online
Manga Heroes

Máy chủ game

May chu game

Máy chủ game mới

Máy chủ sohagame

Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.