Leap of Fate-một tựa game hành động hấp dẫn của Clever-Plays studio sắp ra mắt

17/03/2015

( Vdo.vn ) –  Leap of Fate-một tựa game hành động hấp dẫn của Clever-Plays studio sắp ra mắt

New York, một trong những thành phố tráng lệ bậc nhất thế giới, đã mất đi vẻ xa hoa, hào nhoáng vốn có của nó mà thay vào đó là những tòa nhà cao tầng bị bỏ hoang, những con phố ngập tràn mùi tội phạm. Và đứng đằng sau sự đổ nát này là những kẻ mang trong mình quyền năng phép thuật tối cao nhưng lại muốn sử dụng sức mạnh của chúng với mục đích thao túng thế giới được gọi là ‘hắc pháp sư’. Còn bạn, một trong những người sở hữu quyền năng đó lại không đồng tình với cách làm của những kẻ khác nên đã đứng lên chống lại chúng và tự quyết định số phận của mình.

leap-of-fate-mot-tua-game-hanh-dong-hap-dan-cua-clever-plays-studio-sap-ra-mat1

 Leap of Fate-một tựa game hành động hấp dẫn của Clever-Plays studio sắp ra mắt

Đó chính là  Leap of Fate-một tựa game hành động hấp dẫn của Clever-Plays studio sắp ra mắt trên nền tảng di động trong thời gian tới.

Thoạt nhìn qua, gameplay của Leap of Fate trông không khác gì một tựa game bắn súnggóc nhìn từ trên xuống nhưng ở đây, bạn phải sử dụng ma thuật để bắn hạ đối phương chứ không phải vũ khí hiện đại. Tuy nhiên, sẽ khó khăn hơn một chút là bạn phải thật khéo léo né tránh đòn tấn công từ đối phương bởi trong game không hề có bất kỳ cơ chế hồi máu nào cả.

leap-of-fate-mot-tua-game-hanh-dong-hap-dan-cua-clever-plays-studio-sap-ra-mat2

Ngoài ra, Leap of Fate còn được pha trộn một chút yếu tố nhập vai để bạn có thể nâng cấp các kỹ năng tấn công, di chuyển hay thụ thộng… Điều này là rất cần thiết bởi kẻ thù sẽ ngày càng khỏe hơn và nếu không nâng cấp thì bạn sẽ rất dễ ‘ngỏm’ đấy.

>>> Đánh giá về tai nghe chuyên game Asus Strix Pro

 leap-of-fate-mot-tua-game-hanh-dong-hap-dan-cua-clever-plays-studio-sap-ra-mat3

Bên cạnh đó, điểm khiến Leap of Fate trở nên thú vị là sẽ có một hệ thống gọi là “Deck of Fate” để bạn tự tạo nên các màn chơi random cho chính mình, các màn chơi này sẽ không bao giờ bị trùng lặp dù bạn có thao tác như thế nào đi chăng nữa. Cụ thể hơn, cấp độ thử thách bạn sẽ liên tục bị thay đổi không theo trình tự nào cả và dĩ nhiên, mọi thứ liên quan đến màn chơi như kẻ thù, vật phẩm… cũng sẽ thay đổi theo.

leap-of-fate-mot-tua-game-hanh-dong-hap-dan-cua-clever-plays-studio-sap-ra-mat4

Dự kiến, Leap of Fate sẽ được ra mắt trên hệ điều hành iOS, Android và Steam vào mùa Hè này. Mọi thông tin mới nhất về trò chơi sẽ được GameSao cập nhật sớm nhất tới quý vị độc giả.

Theo gamesao.vietnamnet.vn

Từ khóa liên quan đến game Leap of Fate :

Leap of Fate

Game Leap of Fate khi nào ra mắt

Lịch ra mắt Game Leap of Fate

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0