Leica M do Jonathan Ive thiết kế được mua giá 1,8 triệu USD

29/11/2013

VDO – Mẫu máy ảnh theo phong cách tối giản do hai chuyên gia nổi tiếng thế giới Jonathan Ive và Mark Newson cùng thiết kế đã được đem ra đấu giá thành công vượt mức kỳ vọng cuối tuần qua.

HTC One phiên bản Google được cập nhật Android 4.4

Máy tính bảng giá rẻ, pin lâu của Lenovo

HKPhone bán smartphone 3,5inch giá 1,45 triệu đồng

Từ khoá: thuê máy chủ IBM, cho thuê máy chủ Dell, cho thuê máy chủ ACER  

(RED) Leica M là phiên bản đặc biệt, được sản xuất dành cho cuộc đấu giá từ thiện (RED) Global Fund của ca sĩ Bono thuộc ban nhạc U2. Sản phẩm sử dụng vỏ nhôm nguyên khối với hơn 21.900 lỗ được khắc laser bên cạnh khoảng 100 thay đổi khác so với mẫu Leica M năm 2012. Đội ngũ 50 kỹ sư của Leica đã mất 270 ngày để chế tác.

Mẫu Leica M bản đặc biệt do Jonathan Ive thiết kế.

Ban đầu, ban tổ chức mong đợi sẽ có người trả giá ở mức 500.000 đến 750.000 USD cho máy ảnh này. Tuy nhiên, Leica M đã được mua với số tiền khổng lồ là 1,8 triệu USD.

Một số sản phẩm khác cũng thu hút sự chú ý lớn như hệ thống máy tính Mac Pro màu đỏ chốt ở mức 977.000 USD, đôi tai nghe Apple EarPod vàng được mua giá 461.000 USD… Tổng cộng, cuộc đấu giá đã thu về tới 26,2 triệu USD để giúp (RED) chống lại bệnh AIDS, lao và sốt rét.

Tìm kiếm google:

máy ảnh kỹ thuật số giá rẻ
máy ảnh canon
máy ảnh nikon
máy ảnh giá rẻ
máy ảnh kỹ thuật số
giá máy ảnh
máy ảnh samsung
máy ảnh sony

Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.