Leica M do Jonathan Ive thiết kế được mua giá 1,8 triệu USD

29/11/2013

VDO – Mẫu máy ảnh theo phong cách tối giản do hai chuyên gia nổi tiếng thế giới Jonathan Ive và Mark Newson cùng thiết kế đã được đem ra đấu giá thành công vượt mức kỳ vọng cuối tuần qua.

HTC One phiên bản Google được cập nhật Android 4.4

Máy tính bảng giá rẻ, pin lâu của Lenovo

HKPhone bán smartphone 3,5inch giá 1,45 triệu đồng

Từ khoá: thuê máy chủ IBM, cho thuê máy chủ Dell, cho thuê máy chủ ACER  

(RED) Leica M là phiên bản đặc biệt, được sản xuất dành cho cuộc đấu giá từ thiện (RED) Global Fund của ca sĩ Bono thuộc ban nhạc U2. Sản phẩm sử dụng vỏ nhôm nguyên khối với hơn 21.900 lỗ được khắc laser bên cạnh khoảng 100 thay đổi khác so với mẫu Leica M năm 2012. Đội ngũ 50 kỹ sư của Leica đã mất 270 ngày để chế tác.

Mẫu Leica M bản đặc biệt do Jonathan Ive thiết kế.

Ban đầu, ban tổ chức mong đợi sẽ có người trả giá ở mức 500.000 đến 750.000 USD cho máy ảnh này. Tuy nhiên, Leica M đã được mua với số tiền khổng lồ là 1,8 triệu USD.

Một số sản phẩm khác cũng thu hút sự chú ý lớn như hệ thống máy tính Mac Pro màu đỏ chốt ở mức 977.000 USD, đôi tai nghe Apple EarPod vàng được mua giá 461.000 USD… Tổng cộng, cuộc đấu giá đã thu về tới 26,2 triệu USD để giúp (RED) chống lại bệnh AIDS, lao và sốt rét.

Tìm kiếm google:

máy ảnh kỹ thuật số giá rẻ
máy ảnh canon
máy ảnh nikon
máy ảnh giá rẻ
máy ảnh kỹ thuật số
giá máy ảnh
máy ảnh samsung
máy ảnh sony

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0