Lenovo hợp tác chiến lược với EMC

31/12/2012

Có vẻ như Lenovo đang nhảy sang thị trường máy chủ và lưu trữ mạng khi tuyên bố sẽ hợp tác với EMC trong lĩnh vực này trong khi EMC cũng đang muốn đặt chân lên thị trường Trung Quốc.

Theo đó, Lenovo hợp tác chiến lược với EMC, nhảy sang hình thức kinh doanh mới liên quan tới máy chủ và không gian lưu trữ mạng và EMC cũng sẽ được Lenovo hỗ trợ để phát triển tại thị trường Trung Quốc.

Theo các nguồn tin, EMC đã đặt hàng cho Lenovo cung cấp các hệ thống máy chủ x86 tiêu chuẩn công ngiệp. Các hệ thống máy sẽ dần thay thế hệ thống máy chủ cũ của EMC. Đổi lại, Lenovo sẽ cung cấp cho EMC các thông tin về sản phẩm mạng, các kênh đối tác của họ ở Trung Quốc và các chi nhánh của Lenovo trên toàn cầu.

“Việc hợp tác mới này sẽ giúp chúng tôi sẽ tạo cho 2 bên mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Chúng tôi sẽ cung cấp máy chủ và không gian lưu trữ cho EMC trong khi EMC cũng sẽ được chúng tôi hỗ trợ thị trường”, chủ tịch và CEO Lenovo Yang Yuanqing cho biết trong một tuyên bố.

Ngoài ra, Lenovo cũng sẽ được EMC đầu tư tiền mặt và cung cấp không gian lưu trữ mạng (NAS) cho khách hàng của Lenovo.

Việc hợp tác sẽ được triển khai, dự kiến hoàn tất vào cuối năm nay.

Lenovo hợp tác chiến lược với EMC
Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.