Liên Minh Huyền Thoại nhân đôi IP để mua tướng, mua ngọc bổ trợ

27/07/2015

Chào anh em trong Máy chủ Game, nếu như bình thường các bạn game thủ ” Liên Minh Huyền Thoại ” hy vọng có thể thêm được IP máy chủ game để có thể để mua tướng, mua ngọc bổ trợ thì nay niềm mong ước đó đã trở thành hiện thực.

lien-minh-huyen-thoai-nhan-doi-ip-de-mua-tuong-mua-ngoc-bo-tro

Cụ thể, nhằm chung vui cùng sự kiện Bilgewater: Thủy Triều Rực Lửa, Garena đã quyết định mang tới một món quà nho nhỏ cho cộng đồng, đó là nhân đôi EXP (điểm kinh nghiệm), IP toàn máy chủ trong ngày 25/07/2015. Người chơi sẽ được nhân đôi số lượng EXP, IP sau trận đấu bất kể thắng, thua.

Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ nhân đôi IP toàn máy chủ trong ngày 25/7

Thời gian cụ thể của sự kiện như sau:

– Thời gian bắt đầu nhân đôi EXP/IP: 0 giờ ngày 25/07/2015

– Thời gian kết thúc nhân đôi EXP/IP: 23 giờ 59 phút ngày 25/07/2015
Một số trường hợp đặc biệt trong thời gian sự kiện:

– Nếu người chơi sử dụng thêm nhân đôi IP sau trận thắng sẽ được 300% IP khi thắng

– Nếu người chơi sử dụng thêm nhân đôi IP cả ngày sẽ nhận 300% IP bất kể thắng thua

– Nếu người chơi vừa sử dụng thêm nhân đôi IP cả ngày, vừa sử dụng thêm nhân đôi IP sau trận thắng thì sẽ nhận được 400% IP nếu thắng, 300% IP nếu thua.

Kết luận : Mặc dù đã qua ngày nhân đôi IP Liên minh huyền thoại rồi nhưng chắc không ít bạn đã có thể rinh cho mình thêm tướng, thêm ngọc để bổ trợ cho mình rồi đúng không? Cho máy chủ game biết cảm nhận của các bạn về sự kiện đáng mừng này nhé

1/5 - (1 bình chọn)

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0