Lộ ảnh xe máy Sonic 150R của Honda

6/07/2015

Sau khi một số bức ảnh về mẫu xe mới của Honda bị lộ ra ngoài thì Honda đã chính thức xác nhận sự hiện diện của mẫu xe này thông qua một đoạn teaser ngắn vừa công bố. Mời các bạn đón xem

Lộ ảnh xe máy Sonic 150R của Honda

lo-anh-xe-may-sonic-150r-cua-honda

Trong đoạn teaser này, Honda chỉ để lộ ra những đường nét, hình dáng tổng thể của chiếc xe, cùng bộ mâm bông hoa 6 cánh kép và một phần kiểu dáng đèn trước. Đặc biệt, những luồng tin lộ ra gần đây còn cho thấy mẫu xe này sẽ được trang bị một bảng đồng hồ tốc độ điện tử hoàn toàn và chia sẻ động cơ chung với chiếc CB150R Streetfire hiện đang bán tại thị trường Inđô.

Dù nhiều dự đoán mẫu xe underbone 150 mới của Honda sẽ có tên là Sonic 150R, nhưng Honda vẫn giữ kín tên của chiếc xe này cho đến khi chính thức ra mắt. Kết thúc đoạn teaser có tên “Bạn đã sẵn sàng cho sự chú ý” là thông tin hé lộ về ngày ra mắt của chiếc xe là trong tháng sau.

lo-anh-xe-may-sonic-150r-cua-honda1
Phần đầu xe hé lộ trong đoạn teaser


lo-anh-xe-may-sonic-150r-cua-honda2
Có rất nhiều điểm tương đồng với hình ảnh phần đầu xe từng lộ ra

lo-anh-xe-may-sonic-150r-cua-honda3
Bộ mâm bông hoa 6 cánh kép xuất hiện trong clip


lo-anh-xe-may-sonic-150r-cua-honda4
Cũng không khác gì bộ mâm đã bị lộ ra


lo-anh-xe-may-sonic-150r-cua-honda5Đây có thể là bảng đồng hố tốc độ chính thức của mẫu underbone 150 mới đến từ Honda
>>> Từ khóa tìm kiếm : 
Sonic 150R
sonic game
sonic 125
sonic boom
sonic x6
sonic tap 1
sonic 150 honda
gia xe honda sonic
honda sonic 150 gia bao nhieu

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.