Lộ ảnh Xperia Z4 Tablet với nhiều cải tiến trước thềm MWC 2015

26/02/2015

Một số thiết bị di động đình đám của Sony sẽ chính thức lộ diện tại Đại hội di động thế giới MWC 2015, diễn ra vào đầu tháng 3 tới tại Barcelona, trong đó có Xperia Z4 Tablet.

Sony khẳng định sẽ không từ bỏ mảng di động và TV như nhiều đồn đoán trước đó. Hãng vẫn còn khá nhiều sản phẩm sắp ra mắt trong năm nay thuộc hai mảng kinh doanh chiến lược này.

Một số hình ảnh và thông tin chi tiết về thế hệ tiếp theo của dòng máy tính bảng Xperia vừa được đăng tải trên trang Xperia Blog. Loạt ảnh được cho là bị rò rỉ từ ứng dụng Xperia Lounge của Sony.

Xperia Z4 Tablet có màn hình 2K lộ ảnh trước thềm MWC 2015

Lộ ảnh Xperia Z4 Tablet với nhiều cải tiến trước thềm MWC 2015

Theo đó, thế hệ mới nhất của Xperia Tablet vẫn sở hữu ngôn ngữ thiết kế siêu mỏng và sang trọng của Sony với vẻ ngoài không khác nhiều so với Xperia Z3 Tablet Compact. Bên cạnh đó, màn hình độ phân giải 2K cho “chất lượng tuyệt đẹp”, “bộ vi xử lý cực nhanh” mới nhất và thời lượng pin “đáng kinh ngạc”.

Ngày ra mắt chính thức cũng như thông số chi tiết của Xperia Z4 Tablet vẫn chưa được xác nhận, nhưng theo loạt ảnh này nhiều khả năng sẽ là ngày 3/3 tới.

Từ khóa : 

Lộ ảnh Xperia Z4 Tablet với nhiều cải tiến trước thềm MWC 2015

Xperia Z4 Tablet

MWC 2015

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0