Lộ ảnh Xperia Z4 Tablet với nhiều cải tiến trước thềm MWC 2015

26/02/2015

Một số thiết bị di động đình đám của Sony sẽ chính thức lộ diện tại Đại hội di động thế giới MWC 2015, diễn ra vào đầu tháng 3 tới tại Barcelona, trong đó có Xperia Z4 Tablet.

Sony khẳng định sẽ không từ bỏ mảng di động và TV như nhiều đồn đoán trước đó. Hãng vẫn còn khá nhiều sản phẩm sắp ra mắt trong năm nay thuộc hai mảng kinh doanh chiến lược này.

Một số hình ảnh và thông tin chi tiết về thế hệ tiếp theo của dòng máy tính bảng Xperia vừa được đăng tải trên trang Xperia Blog. Loạt ảnh được cho là bị rò rỉ từ ứng dụng Xperia Lounge của Sony.

Xperia Z4 Tablet có màn hình 2K lộ ảnh trước thềm MWC 2015

Lộ ảnh Xperia Z4 Tablet với nhiều cải tiến trước thềm MWC 2015

Theo đó, thế hệ mới nhất của Xperia Tablet vẫn sở hữu ngôn ngữ thiết kế siêu mỏng và sang trọng của Sony với vẻ ngoài không khác nhiều so với Xperia Z3 Tablet Compact. Bên cạnh đó, màn hình độ phân giải 2K cho “chất lượng tuyệt đẹp”, “bộ vi xử lý cực nhanh” mới nhất và thời lượng pin “đáng kinh ngạc”.

Ngày ra mắt chính thức cũng như thông số chi tiết của Xperia Z4 Tablet vẫn chưa được xác nhận, nhưng theo loạt ảnh này nhiều khả năng sẽ là ngày 3/3 tới.

Từ khóa : 

Lộ ảnh Xperia Z4 Tablet với nhiều cải tiến trước thềm MWC 2015

Xperia Z4 Tablet

MWC 2015

Lộ ảnh Xperia Z4 Tablet với nhiều cải tiến trước thềm MWC 2015
Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.