Loạt hệ thống âm thanh không dây mới của LG

26/12/2013

VDO – Hãng điện tử Hàn Quốc này vừa giới thiệu 3 hệ thống loa không dây mới và nổi bật nhất là model NP8740 có thể cạnh tranh với các dàn nghe nhạc đa năng đang bị thống trị bởi Sonos.

Cũng giống như dàn loa Sonos Play:1, bạn có thể kết nối nhiều hệ thống NP8740 giữa các phòng trong gia đình với nhau và có thể phát cùng một kênh hay những bài hát khác nhau trong các khu vực. Bên cạnh đó, hai loa tweeter tích hợp của dàn loa này sẽ giúp cung cấp âm treble cải tiến mở rộng và âm thanh rõ nét tổng thể.

Dàn loa đa năng LG NP8740.

LG cũng đã phát triển một ứng dụng điều khiển từ xa giúp biến chiếc smartphone thành chiếc điều khiển các hệ thống loa của hãng. Loa NP8740 cũng có chức năng chia sẻ đa phương tiện, tính năng truyền nhạc trực tuyến và nhiều tùy chọn ngõ vào âm thanh.

Hệ thống loa LG Sound Plate LAB540.

Dịp này, LG cũng giới thiệu hệ thống loa phẳng Sound Plate thế hệ thứ hai để dùng cho các dàn Blu-ray 3D và Smart TV. Model loa LAB540 này chỉ cao 39,5 mm nên có thể gắn vừa vặn với các mẫu TV từ 32 đến 55 inch. Hệ thống loa 4.1 kênh tổng công suất 320W này đi kèm loa subwoofer không dây hỗ trợ kết nối qua Wi-Fi và Bluetooth.

Mẫu loa soundbar LG NB5540.

Cuối cùng là mẫu loa soundbar NB5540 sở hữu thiết kế siêu mỏng và khả năng truyền nhạc trực tuyến qua kết nối Bluetooth. Model loa 4.1 kênh này cũng trang bị bộ chuyển đổi DAC (digital-to-analog converter) chất lượng cao cũng như bộ khuếch đại Class D 320W mạnh mẽ.

Giá cũng như chi tiết ngày bán của các sản phẩm sẽ được LG công bố tại Triển lãm CES 2014.

Tìm kiếm google:

dan loa lg
loa sony
loa samsung
loa panasonic
loa toshiba
tivi lg 32 inch

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0