Loạt hệ thống âm thanh không dây mới của LG

26/12/2013

VDO – Hãng điện tử Hàn Quốc này vừa giới thiệu 3 hệ thống loa không dây mới và nổi bật nhất là model NP8740 có thể cạnh tranh với các dàn nghe nhạc đa năng đang bị thống trị bởi Sonos.

Cũng giống như dàn loa Sonos Play:1, bạn có thể kết nối nhiều hệ thống NP8740 giữa các phòng trong gia đình với nhau và có thể phát cùng một kênh hay những bài hát khác nhau trong các khu vực. Bên cạnh đó, hai loa tweeter tích hợp của dàn loa này sẽ giúp cung cấp âm treble cải tiến mở rộng và âm thanh rõ nét tổng thể.

Dàn loa đa năng LG NP8740.

LG cũng đã phát triển một ứng dụng điều khiển từ xa giúp biến chiếc smartphone thành chiếc điều khiển các hệ thống loa của hãng. Loa NP8740 cũng có chức năng chia sẻ đa phương tiện, tính năng truyền nhạc trực tuyến và nhiều tùy chọn ngõ vào âm thanh.

Hệ thống loa LG Sound Plate LAB540.

Dịp này, LG cũng giới thiệu hệ thống loa phẳng Sound Plate thế hệ thứ hai để dùng cho các dàn Blu-ray 3D và Smart TV. Model loa LAB540 này chỉ cao 39,5 mm nên có thể gắn vừa vặn với các mẫu TV từ 32 đến 55 inch. Hệ thống loa 4.1 kênh tổng công suất 320W này đi kèm loa subwoofer không dây hỗ trợ kết nối qua Wi-Fi và Bluetooth.

Mẫu loa soundbar LG NB5540.

Cuối cùng là mẫu loa soundbar NB5540 sở hữu thiết kế siêu mỏng và khả năng truyền nhạc trực tuyến qua kết nối Bluetooth. Model loa 4.1 kênh này cũng trang bị bộ chuyển đổi DAC (digital-to-analog converter) chất lượng cao cũng như bộ khuếch đại Class D 320W mạnh mẽ.

Giá cũng như chi tiết ngày bán của các sản phẩm sẽ được LG công bố tại Triển lãm CES 2014.

Tìm kiếm google:

dan loa lg
loa sony
loa samsung
loa panasonic
loa toshiba
tivi lg 32 inch

Loạt hệ thống âm thanh không dây mới của LG
Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.