Lợi ích khi sử dụng dịch vụ máy chủ VDO

1/08/2014

Khi sử dụng dịch vụ máy chủ VDO khách hàng sẽ nhận được rất nhiều giá trị gia tăng từ công ty: lắp đặt, cài đặt miễn phí, sản phẩm và dịch vụ chất lượng, các gói khuyến mại, bảo hành hấp dẫn liên tục được triển khai.

Cài đặt và cấu hình

Việc cài đặt và thiết lập cấu hình máy chủ được phục vụ cho khách hàng hoàn toàn miễn phí và trọn gói theo yêu cầu của khách hàng trong thời điểm kích hoạt gói dịch vụ mới. Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn dịch vụ này khi cần thực hiện thao tác cài đặt và cấu hình lại hệ điều hành.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vdo

                  loi-ich-khi-su-dung-dich-vu-may-chu-vdo

Hỗ trợ miễn phí

VDO luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong phạm vi trách nhiệm của nhà cung cấp dịch vụ và để đảm bảo sự ổn định website của  khách hàng.

Xử lý theo sự cố máy chủ

Thích hợp với những khách hàng có khả năng tự quản lý máy chủ server riêng và liên tục duy trì được độ ổn định của website, dịch vụ hỗ trợ xử lý theo sự cố được VDO cung cấp để đảm bảo khách hàng luôn nhận được những hỗ trợ khi cần thiết.

Quản trị máy chủ trọn gói

Để đảm bảo chất lượng hỗ trợ kỹ thuật ở mức cao nhất, VDO cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ trọn gói.

Chúng tôi triển khai nhiều các dịch vụ hấp dẫn như cho thuê máy chủ giá rẻ, thuê chỗ đặt máy chủ, máy chủ ảo VPS, thuê hosting giá rẻ,…với các gói phục vụ từ A-Z, khách hàng hoàn toàn không mất thời gian cũng như công sức mà dành toàn thời gian cho những việc khác.

Chi tiết mời khách hàng tham khảo dịch vụ máy chủ VDO tại đây hoặc theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM (VDO)

  • VPGD HN: Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: 024 7305 6666
  • VPGD HCM: Lầu 4, Phòng 13.09 – Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
  • Tel: 028 7308 6666
  • Hotline: 1900 0366
  • Email: vdotrading@vdo.com.vn
  • Website: https://superworkstation.vn

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ máy chủ VDO
Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.