Lợi ích khi sử dụng dịch vụ máy chủ VDO

1/08/2014

Khi sử dụng dịch vụ máy chủ VDO khách hàng sẽ nhận được rất nhiều giá trị gia tăng từ công ty: lắp đặt, cài đặt miễn phí, sản phẩm và dịch vụ chất lượng, các gói khuyến mại, bảo hành hấp dẫn liên tục được triển khai.

Cài đặt và cấu hình

Việc cài đặt và thiết lập cấu hình máy chủ được phục vụ cho khách hàng hoàn toàn miễn phí và trọn gói theo yêu cầu của khách hàng trong thời điểm kích hoạt gói dịch vụ mới. Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn dịch vụ này khi cần thực hiện thao tác cài đặt và cấu hình lại hệ điều hành.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vdo

                  loi-ich-khi-su-dung-dich-vu-may-chu-vdo

Hỗ trợ miễn phí

VDO luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong phạm vi trách nhiệm của nhà cung cấp dịch vụ và để đảm bảo sự ổn định website của  khách hàng.

Xử lý theo sự cố máy chủ

Thích hợp với những khách hàng có khả năng tự quản lý máy chủ server riêng và liên tục duy trì được độ ổn định của website, dịch vụ hỗ trợ xử lý theo sự cố được VDO cung cấp để đảm bảo khách hàng luôn nhận được những hỗ trợ khi cần thiết.

Quản trị máy chủ trọn gói

Để đảm bảo chất lượng hỗ trợ kỹ thuật ở mức cao nhất, VDO cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ trọn gói.

Chúng tôi triển khai nhiều các dịch vụ hấp dẫn như cho thuê máy chủ giá rẻ, thuê chỗ đặt máy chủ, máy chủ ảo VPS, thuê hosting giá rẻ,…với các gói phục vụ từ A-Z, khách hàng hoàn toàn không mất thời gian cũng như công sức mà dành toàn thời gian cho những việc khác.

Chi tiết mời khách hàng tham khảo dịch vụ máy chủ VDO tại đây hoặc theo địa chỉ sau:

Công ty cổ phần VDO

  • VPGD HN: Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: 024 7305 6666
  • VPGD HCM: Lầu 4, Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh. – Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
  • Tel: 028 7308 6666
  • Hotline: 1900 0366
  • Email: [email protected]
  • Website: https://superworkstation.vn

 

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0