Lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

2/08/2013

Seagate vừa ra mắt sản phẩm Seagate Business Storage, dòng sản phẩm lưu trữ gắn mạng (NAS) mới nhất cho mô hình văn phỏng nhỏ, văn phòng tại nhà (SOHO), văn phòng di động từ xa (RMO) và các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs). Seagate Business Storage được cung với tùy chọn dung lượng lưu trữ từ 2TB đến 16TB. 

Lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Được thiết kế nhằm hỗ trợ hợp tác kinh doanh và bảo vệ sao lưu tối ưu, Seagate Business Storage cung cấp giải pháp hiệu quả về chi phí, khả năng tương thích cao với các dịch vụ sao lưu điện toán đám mây và chia sẻ trực tuyến. 
 
Business Storage có khả  năng sao lưu tập trung, giúp các nhân viên không phải lo lắng về bảo mật dữ liệu, và có thể chia sẻ trên nhiều nền tảng điện toán khác nhau.  Được thiết kế để sao lưu dữ liệu từ các máy tính MAC và PC của một tổ chức vào một khu vực tập trung, hệ thống NAS mới này bao gồm phần mềm sao lưu dành cho các PC chạy Windows và cũng tương thích với Apple’s Time Machine, các máy tính chạy Mac OSX.
 
Seagate Business Storage có thiết kế về cơ bản là mô hình điện toán đám mây riêng, có thể đặt tại một địa điểm, cung cấp khả năng truy cập cho các thiết bị di động dùng hệ điều hành Androi và iOS, hỗ trợ kết nối và bảo mật từ máy tính xách tay. Những tệp tin quan trọng cần bảo mật cao, sẽ được bảo vệ với chức năng mã hóa phần cứng cho các tệp tin được chọn. 
 
Các phiên bản 2 và 4 khay lưu trữ của Seagate Business Storage bảo vệ dữ liệu tối đa bằng các bản sao lưu dự phòng của thông tin được lưu trên thiết bị. Ngoài ra, còn có thêm một mô-đun lưu trữ Universal Storage Module (USM), cho phép các ổ đĩa gắn ngoài có thể cắm vào và tháo ra khỏi thiết bị để tăng cường qui trình làm việc và khả năng tự sao lưu từ xa.
 
Sản phẩm sẽ sớm có mặt tại Việt Nam trong thời gian tới. Giá cả và thời điểm chính thức chưa được công bố.

Theo XHTT

http://trangcongnghe.com

9-07-2013

Từ khóa tìm kiếm: cài đặt máy chủ, cai dat may chu, quản lý máy chủ

Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.