Máy chủ ảo hóa: lợi ích, thử thách và các giải pháp máy chủ ảo

14/07/2014

Máy chủ ảo hóa: lợi ích, thử thách và các giải pháp

 lợi ích, thử thách và các giải pháp máy chủ ảo

Trong môi trường hiện nay, hầu hết các thành phần của CNTT có thể được ảo hóa. Điều này bao gồm: Máy chủ,Máy tính để bàn,Ứng dụng,Thăm dò quản lý,I / O,Mạng diện rộng,Mạng nội bộ,Chuyển mạch,Bộ định tuyến,Tường lửa,Lưu trữ

Các thiết bị như bộ điều khiển tối ưu hóa mạng WAN, bộ điều khiển phân phối ứng dụng và tường lửa

Báo cáo này sẽ tập trung vào ba loại ảo hóa: server, màn hình và ứng dụng. Lý do chính là vì có một sự đồng vận lớn giữa các loại ảo hóa này.

Báo cáo sẽ mô tả những thử thách lien quan đến ảo hóa máy chủ, màn hình và ứng dụng, cũng như các công nghệ, hiện tại và sẽ có, mà giúp các tổ chức CNTT giải quyết các thử thách này.

Đọc báo cáo để tìm hiểu:

– Các thử thách

– Cách giải quyết chúng

–  Định nghĩa và ích lợi của mỗi loại ảo hóa

–  Quá trình triển khai

<<<Xem thêm giải pháp cho máy chủ ảo: Tại Đây

Máy chủ ảo hóa: lợi ích, thử thách

Hiện nay vdo.vn chuyên cung cấp các dịch vụ máy chủ :Thuê máy chủ ,Thuê chỗ đặt máy chủ,Tên miền giá rẻ chất lượng cao uy tín hàng đầu việt nam trong lĩnh vực máy chủ.Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này vì vậy chúng tôi sẽ đảm bảo cho quý khách hàng cả về giá cả và chất lượng sản phẩm cho quý khách hàng khi khách hàng chọn mua sản phẩm của chúng tôi.

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.