Máy chủ ảo hóa và hợp nhất VMware

13/06/2014

Vì sao nên loại bỏ quá trích lập dự phòng, tăng cường sử dụng máy chủ và hạn chế tác động môi trường của CNTT bằng cách củng cố phần cứng máy chủ của bạn với vSphere với hoạt động quản lý, nền tảng ảo hóa của VMware?

Máy chủ VMware

Máy chủ VMware

Máy chủ hợp nhất cho phép tổ chức của bạn:

Máy chủ ảo hóa và hợp nhất VMware giảm phần cứng và chi phí vận hành của nhiều như 50 phần trăm và chi phí năng lượng nhiều như 80 phần trăm, tiết kiệm hơn $ 3,000 mỗi năm cho mỗi máy chủ ảo hóa khối lượng công việc.

  • Giảm thời gian cần thiết để cung cấp các máy chủ mới bằng nhiều như 70 phần trăm.
  • Giảm thời gian chết và cải thiện độ tin cậy với tính liên tục kinh doanh và xây dựng trong khắc phục thảm họa.
  • Cung cấp dịch vụ CNTT theo yêu cầu, độc lập với phần cứng, hệ điều hành, ứng dụng, hoặc các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng.
  • Yêu cầu trình Giải pháp
  • Liên doanh VMware
  • Sử dụng TCO tính
  • Tư vấn, củng cố phần cứng với máy tính để bàn và máy chủ ảo hóa

Bằng cách củng cố phần cứng máy chủ của bạn với vSphere với hoạt động quản lý, tổ chức của bạn có thể tăng cường sử dụng phần cứng hiện tại từ thấp nhất là 5 phần trăm đến nhiều như 80 phần trăm. Bạn cũng có thể giảm tiêu thụ năng lượng bằng cách giảm số lượng máy chủ trong trung tâm dữ liệu của bạn. VMware máy chủ ảo hóa có thể làm giảm yêu cầu phần cứng với tỷ lệ 15:1, cho phép bạn để giảm bớt tác động môi trường CNTT của tổ chức mà không hy sinh các cấp độ tin cậy hoặc dịch vụ.

Máy chủ và máy tính để bàn hợp nhất phần cứng cũng có thể giúp bạn đạt được một chi phí thấp hơn 20 đến 30 phần trăm cho mỗi ứng dụng, cũng như chi phí xây dựng trung tâm dữ liệu Hoãn bởi $ 1,000 cho mỗi foot vuông. vSphere với hoạt động quản lý cho phép mật độ máy ảo cao hơn 50 đến 70 phần trăm cho mỗi máy chủ hơn các dịch vụ hàng hóa.

Tập trung quản lý cơ sở hạ tầng ảo của bạn

Không giống như các nhà cung cấp chỉ cung cấp các giải pháp đơn điểm cho virtualizations máy chủ, VMware cho phép bạn quản lý toàn bộ cơ sở hạ tầng ảo từ một điểm duy nhất kiểm soát. Với vSphere với hoạt động quản lý, bạn có thể tăng tốc thời gian trích lập dự phòng 50 đến 70 phần trăm, quản lý các máy ảo từ một vị trí trung tâm và theo dõi hiệu suất của tất cả các máy ảo của bạn và máy chủ của họ.

Tự động hóa các cơ sở hạ tầng ảo

Một cơ sở hạ tầng ảo có thể cung cấp hiệu suất, khả năng mở rộng và mức độ sẵn có mà là không thể với một cơ sở hạ tầng vật lý. Sử dụng VMware vCenter Server với VMware vSphere  lưu trữ vMotion  và VMware vSphere. Phân phối tài nguyên Scheduler, tổ chức của bạn có thể tránh được thời gian chết lên kế hoạch, cho phép năng động, phân bổ dựa trên chính sách của nguồn lực CNTT và loại bỏ cấu hình và bảo trì các công việc lặp đi lặp lại. vSphere cũng hỗ trợ khắc phục thảm họa và có thể giúp bạn tránh thời gian chết ngoài kế hoạch.

 

 

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.