Dịch vụ máy chủ VPS giá rẻ

12/08/2012

Máy chủ VPS đã nhanh chóng trở thành trợ thủ đắc lực cho mọi doanh nghiệp hiện nay trong việc lưu trữ dữ liệu. Rất nhiều đơn vị đã và đang tìm kiếm cho mình một dịch vụ máy chủ VPS giá rẻ sở hữu đầy đủ cả tiêu chí về an toàn và chất lượng. Nhưng không phải ai cũng tìm kiếm được cho mình một dịch vụ như mong muốn.

Dịch vụ máy chủ VPS giá rẻ

Dịch vụ máy chủ VPS giá rẻ

Máy chủ ảo là sự phân chia tài nguyên trên một máy chủ vật lý để xây dựng lên các máy chủ ảo với mức tài nguyên cho phép khai thác ít hơn. Việc này cho phép khách hàng chọn lựa những giới hạn tài nguyên phù hợp với nhu cầu và chỉ phải thanh toán chi phí cho giới hạn đó. Đồng thời khách hàng toàn quyền sở hữu máy chủ ảo với quyền quản trị cao nhất, đảm bảo tính bảo mật cao. Đây là dịch vụ duy nhất giúp người dùng có thể sở hữu một máy chủ ảo với mức chi phí thấp, thích hợp với các doanh nghiệp muốn tự quản lý và khai thác máy chủ dịch vụ mà không cần đầu tư xây dựng hệ thống.

Vậy thực chất, máy chủ VPS là gì? Chúng ta cùng đi vào tìm hiểu.

Máy chủ VPS là gì?

Máy chủ VPS – Virtual Private Server là máy chủ được tạo ta bằng phương pháp phân chia máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ nhỏ khác nhau nhờ công nghệ ảo hóa, có tính năng tương tự như máy chủ dùng riêng. Chúng được chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu.

Dịch vụ máy chủ VPS giá rẻ

Máy chủ ảo VPS

VPS như một giải pháp dung hòa giữa hosting và máy chủ dùng riêng thao cả khía cạnh chi phí và hình thức vận hành. Chúng phù hợp để xây dựng các hệ thống Mail Server, Web Server, Backup/Storage Server… dùng riêng hoặc truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh với nhau một cách nhanh chóng, thuận tiện và bảo mật. Dễ dàng nâng cấp tài nguyên và tái tạo lại hệ điều hành khi gặp sự cố hệ thống với thời gian thực hiện rất nhanh mà không cần cài đặt lại từ đầu.

– VPS SERVER là dịch vụ máy chủ ảo ( VPS ) dành cho cá nhân, cũng như doanh nghiệp vừa và nhỏ có hệ thống website lớn hoặc muốn xây dựng Email doanh nghiệp riêng. Hệ thống Website, Email… của Quý khách sẽ được trang bị một server kết nối vào kênh Internet tốc độ cao với 01 IP tĩnh và được cài đặt sẵn hệ điều hành tùy chọn.

– Dựa vào máy chủ VPS này, Quý khách có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm theo nhu cầu mà không bị giới hạn số lượng người dùng. Quý khách có thể ứng dụng dịch vụ VPS SERVER dể xây dựng cho mình hệ thống Mail Server, Web Server, Backup/Storage Server … dùng riêng hoặc truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện.

– VPS SERVER là một trong những giải pháp công nghệ máy chủ được đánh giá cao ở tính sử dụng hiệu quả và nâng giá trị sử dụng tài nguyên của máy chủ lên hơn 60-80% so với mức trung bình của một máy chủ hoạt động độc lập.

– Máy chủ ảo của VPS SERVER sử dụng công nghệ XEN cho phép xây dựng nền tảng hệ thống ổn định, đảm bảo tài nguyên được phân bổ chính xác như cam kết, có quyền hạn root như một máy chủ bình thường

– Dịch vụ Máy chủ Ảo cho phép Quý khách có thể sở hữu một máy chủ riêng với mức chi phí thấp hơn, mà vẫn đạt hiệu quả cao. VPS SERVER là sự phân chia tài nguyên trên một máy chủ vật lý để xây dựng lên các máy chủ Ảo với mức tài nguyên cho phép khai thác ít hơn. Việc này cho phép Quý khách chọn lựa những giới hạn tài nguyên phù hợp với nhu cầu và chỉ phải thanh toán chi phí cho giới hạn đó. Hình thức này kinh tế hơn so với Máy chủ riêng nếu yêu cầu về tài nguyên của Quý khách chưa thực sự quá lớn trong khi Quý khách vẫn có quyền quản trị từ xa như sở hữu một máy chủ riêng thông thường.

Thuê máy chủ VPS không quá khó như bạn vẫn tưởng, nhưng để lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ vừa rẻ vừa chất lượng cũng như mang lại sự ổn định cho toàn bộ hệ thống là điều không dễ dàng gì. Bởi mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau đều có những quy mô đầu tư cơ sở hạ tầng khác nhau. Bên cạnh đó là sự am hiểu dịch vụ của mỗi đội ngũ kĩ thuật nhân sự cũng như sự nhiệt tình trong quá trình hỗ trợ khách hàng là hoàn toàn khác nhau. Dó chính là lý do vì sao bạn nên lựa chọn VDO là đối tác cung cấp dịch vụ máy chủ VPS cho mình. Khi đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về những điều phía trên. Uy tín của VDO là sức mạnh tạo nên sự khác biệt so với các đơn vị khác trên thị trường hiện nay.

Lợi ích khi thuê máy chủ VPS tại VDO

VDO là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo ( VPS ) hàng đầu Việt Nam. Với chính sách giá cực kỳ linh hoạt, máy chủ cấu hình mạnh với công nghệ mới nhất, hệ thống máy chủ được đặt tại các trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam VDC, FPT, CMC, VTC, Viettel với cơ sở hạ tầng Data center chuyên nghiệp, băng thông không giới hạn. Chế độ hỗ trợ trước và sau bán hàng rất nhiệt tình chu đáo.

Dịch vụ máy chủ VPS giá rẻ

Dịch vụ máy chủ VPS giá rẻ

Tại VDO, toàn bộ máy chủ ảo chúng tôi cung cấp đều là những hệ thống hoạt động độc lập và không hề chịu sự chi phối từ bất kì hệ thống quản lý nào khác. Các thông số hoàn toàn khách hàng thay đổi và không bị hạn chế tính năng khi sử dụng dịch vụ.

Không chỉ dừng lại ở đó, VDO luôn cố gắng mang đến nhiều lợi ích nhất có thể cho khách hàng:

– Máy chủ VPS tại VDO hoạt động hoàn toàn như một máy chủ riêng, quý khách được toàn quyền quản trị máy chủ VPS với quyền quản trị cao nhất, đảm bảo tính bảo mật cao.
– Máy chủ VPS tiết kiệm được rất lớn chi phí đầu tư mua máy chủ server ban đầu.
– Có thể dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các server ứng dụng khác và có thể cài đặt riêng theo nhu cầu cũng như dễ dàng chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.
– Không tốn chi phí mua thiết bị, chi phí bảo dưỡng.
– Sử dụng IP tĩnh và được cấp không giới hạn IP tĩnh.
– Được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp.
– Máy chủ VPS dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).
– Băng thông, lưu lượng chuyển tải tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.
– Có thể cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút (cần thiết trong lúc khẩn cấp giảm tối đa thời gian Sập Mạng của hệ thống, các trường hợp lỗi, quá tải hay tấn công mạng).
– Máy chủ VPS cho phép bạn có thể quản trị từ xa bằng Remote Desktop hoặc SSH, cài đặt các ứng dụng quản trị doanh nghiệp, CRM, quản lý khách hàng, bán hàng trực tuyến…
Thuê VPS giá rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong khi vẫn đáp ứng được yêu cầu như một máy chủ thông thường. Người quản trị có quyền truy cập cao nhất ( administrator ) để cài đặt và cấu hình cho máy chủ ảo ( VPS ). Mọi dữ liệu của khách hàng đều được lưu trữ độc lập nên có độ bảo mật cao hơn rất nhiều so với Shared Hosting thông thường.

– Hệ thông Máy chủ cung cấp dịch vụ máy chủ VPS của VDO được đặt tại các nhà cung cấp uy tín VDC, FPT, Viettel, CMC, VTC đảm bảo đường truyền truy cập nhanh và ổn định.

– Máy chủ VPS thích hợp nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì thỏa mãn được 2 yếu tố chi phí và độ an toàn dữ liệu.

– Chúng tôi hiểu rằng thời gian hoạt động là rất quan trọng cho doanh nghiệp của bạn vì vậy chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các máy chủ được hỗ trợ bởi UPS và máy phát điện để đảm bảo bảo thời gian hoạt động 99,99%.

Chính những điều trên đã làm VDO trở thành đơn vị cho thuê máy chủ VPS tốt nhất. Chúng tôi đã có mặt phục vụ cho rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như các công ty, đơn vị, tổ chức trên toàn quốc trong suốt 10 năm qua. Với kinh nghiệm và sự nhiệt tình của chúng tôi, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho toàn quý khách.

Các sản phẩm dịch vụ máy chủ VDO cung cấp

VDO là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lớn nhất tại Việt Nam, VDO đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ hosting cỡ lớn và cung cấp tất cả các dịch vụ, sản phẩm về máy chủ:

Dịch vụ máy chủ VDO cung cấp

–          Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ – Colocation Server;

–          Dịch vụ cho thuê máy chủ dùng riêng – Dedicated Server;

–          Dịch vụ cho thuê máy chủ VPS – VPS Server;

–          Dịch vụ cho thuê tủ Rack;

–          Dịch vụ cho thuê trung tâm dữ liệu – Cho thuê Data center

–          Dịch vụ cài đặt máy chủ và cấu hình máy chủ – Server Installation and Configuration;

–          Dịch vụ quản lý máy chủ – Services Managed Server

Sản phẩm máy chủ VDO cung cấp

–          Phân phối máy chủ đồng bộ: Máy chủ Dell, Supermicro, IBM, HP, Cisco, SUN;

–          Cung cấp linh phụ kiện máy chủ: Ram, HDD, CPU, Mainboard, Chassis;

–          Cung cấp thiết bị lưu trữ chuyên dụng: (Storage NAS) Qnap, Promise,…

–          Cung cấp máy trạm ( Workstation ): HP, DELL

–          Phân phối phần mềm bản quyền: VMware, cPanel, DirectAdmin,…

–          Phân phối các thiết bị mạng, thiết bị security, load balancing,…

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất !

Công ty cổ phần VDO
Add: Tầng 18 toà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 024 7305 6666

Add: Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh. – Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh., Việt Nam

Tel: 028 7308 6666

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn dịch vụ: 1900 0366