Máy chủ ảo vps giá rẻ có ổn định không?

25/09/2015

Hỏi: Tôi đang cần tìm một dịch vụ máy chủ ảo vps với chi phí thấp, tuy nhiên vấn đề tôi quan tâm đó là thuê máy chủ ảo vps giá rẻ có ổn định hay không? Ai biết tư vấn giùm tôi nhé ?

Trả lời :

Chào bạn !

Yêu cầu của bạn khi thuê máy chủ ảo vps là giá rẻ và ổn định phải không nào ? Đối với câu hỏi này của bạn mình sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ cho thuê vps ổn định và uy tín tại Việt Nam đó là công ty máy chủ VDO – chuyên cung cấp các dịch vụ máy chủ chất lượng tốt, chuyên nghiệp, máy chủ ảo vps ổn định cao và bảo mật tốt, chi phí thì hợp lý

Máy chủ ảo vps giá rẻ có ổn định không

Máy chủ ảo vps giá rẻ có ổn định không

Tham khảo thêm các ưu điểm khi thuê máy chủ ảo vps tại VDO 

1. VPS phù hợp xây dựng các hệ thống Web Server, Mail Server, Backup/Storage Server…

2. Cùng cài đặt trên cùng một hệ thống server thì số lượng VPS luôn ít hơn rất nhiều so với số lượng hosting nên sử dụng VPS thì hiệu suất cao hơn và ổn định hơn hosting.

3. Với máy chủ ảo VPS, khách hàng toàn quyền sử dụng, quản lý độc lập.

4. Dữ liệu truyền tải giữa các chi nhánh trong và ngoài server có tốc độ cao, ổn định và bảo mật tối đa.

5. Bảo trì, sửa chữa dễ dàng trong thời gian rất ngắn do không phải cài đặt lại từ đầu.

6. Cài đặt được nhiều ứng dụng theo nhu cầu sử dụng.

7. Khả năng tự restart khi gặp lỗi. Khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn, máy chủ ảo VPS phục hồi trong thời gian ngắn, nhanh chóng do công nghệ ảo hóa có thể copy, clone các tài nguyên hệ thống đơn giản, dễ dàng.

8. Nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, Băng thông bất cứ khi nào mà không ảnh hưởng gián đoạn dịch vụ do không cần ngừng hệ thống.

9. Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu do không phải đầu tư nhiều vào máy chủ vật lý hay thuê không gian chỗ đặt, kể cả trong quá trình sử dụng do không bị lãng phí tài nguyên, không cần đầu tư thêm mà vẫn có thể mở rộng số lượng dịch vụ.

10. Có thể quản trị từ xa, quản lý theo nội bộ riêng doanh nghiệp.

Trên đây là 10 ưu điểm nổi bật khi bạn thuê máy chủ ảo vps tại công ty máy chủ VDO, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ miễn phí cài đặt các hệ điều hành trong trong 5 phút, miễn phí cài đặt ứng dụng và phần mềm, hướng dẫn khách hàng cách truy cập vào máy chủ ảo vps từ xa, cách quản trị máy chủ ảo hiệu quả nhất

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Tổng đài hỗ trợ 24/24: 1900 0366

Email: [email protected]

Điện thoại: 04 7305 6666 – 08 7308 6666

Hotline: 0936 300 136 – 0936 108 858

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0