Máy chủ SPARC T4 của Oracle đạt được kết quả hiệu năng kỷ lục

11/09/2012

Nhằm giới thiệu về hiệu năng, khả năng mở rộng và giá trị vượt trội của dòng máy chủ SPARC T4 mới của Oracle, Oracle đã công bố một loạt các kết quả kỷ lục và các kết quả lần đầu đạt được trong ngành trên các tải công việc kinh doanh quan trọng và theo các chuẩn đánh giá phổ biến.

 

Bộ xử lý Sparc T3 với 16 lõi.

Theo đó, nhằm cung cấp mức độ gia tăng hiệu năng của thế hệ sau so với thế hệ trước lớn nhất trong lịch sử của các bộ xử lý SPARC của Oracle, dòng máy chủ SPARC T4 mới được thiết kế cho mọi lớp ứng dụng trong doanh nghiệp và được trang bị bộ xử lý SPARC T4 có tốc độ đồng hồ cao hơn và bố trí lõi xử lý thông minh hơn, được tối ưu hóa để nâng cao cả thông lượng và năng lực xử lý đơn luồng.

Tất cả các chuẩn đánh giá sử dụng các hệ thống SPARC T4 mới được công bố với các cấu hình máy chủ 1-, 2- và 4 socket hoặc ở dưới dạng một mô-đun máy chủ phiến một socket và được thiết kế, tinh chỉnh nhằm hỗ trợ tuyệt vời cho các ứng dụng từ Oracle và từ các nhà cung cấp bên thứ ba, mang lại hiệu năng, độ sẵn sàng, mức độ an ninh và khả năng quản lý cao hơn cho khách hàng.

Như được nêu bật trong các kết quả đánh giá vượt trội, những hệ thống mới có đặc thù là khả năng hỗ trợ cho cả các tải công việc quan trọng đơn luồng và các tải công việc có mức độ xử lý song song cao, như là Cơ sở dữ liệu Oracle, Oracle Fusion Middleware và Các ứng dụng của Oracle.

Những chuẩn đánh giá này thể hiện hiệu năng và khả năng mở rộng vượt trội của toàn bộ cấu trúc Oracle, từ ứng dụng cho tới ổ đĩa.

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.