Máy chủ VPS giá rẻ

26/03/2013

Máy chủ ảo là một dạng máy chủ được tách ra từ một máy chủ vật lý nhờ công nghệ ảo hóa, có tính năng tương tự một máy chủ dùng riêng.

Giới thiệu dịch vụ cho thuê máy chủ ảo giá rẻ

Máy chủ ảo là gì?

Virtual Private Server là dịch vụ máy chủ ảo chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên trên một máy chủ hoặc một hệ thống nhiều máy chủ vật lý, nhưng hoạt động như một Server độc lập hoàn toàn.

Máy chủ ảo sử dụng các kĩ thuật ảo hóa để tận dung tối đa tài nguyên và công suất của máy chủ vật lý ban đầu, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư một hệ thống máy chủ chuyên dụng mà vẫn đáp ứng nhu cầu như một máy chủ dùng riêng. Dữ liệu của người dùng được bảo mật tuyệt đối, do toàn bộ dữ liệu của khách hàng đều được lưu trữ độ lập.

may-chu-vps-gia-re

Máy chủ ảo là gì?

Với Máy chủ ảo,các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tự xây dựng cho mình hệ thống những hệ thống riêng dựa trên nền Internet : Mail Server, Web Server, Backup/Storage Server, … hoặc sử dụng như một máy chủ vật lý để chia sẽ dữ liệu giữa các chi nhánh với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng. Dễ dàng nâng cấp tài nguyên và tái tạo lại hệ điều hành khi gặp sự cố hệ thống với thời gian thực hiện rất nhanh mà hoàn toàn không cần cài đặt lại từ đầu.

Máy chủ ảo như một giải pháp dung hòa giữa Shared Hosting và Dedicated Server theo cả nghĩa chi phí và cách thức vận hành. Vì vậy, có thể nói đây là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ muốn có một thuê máy chủ riêng biệt, toàn quyền quản lý với chi phí thấp.

Thuê máy chủ ảo giá rẻ là gì?

Thuê máy chủ ảo giá rẻ là gì?

Thuê máy chủ ảo giá rẻ là gì?

Thuê máy chủ là dịch vụ cung cấp cho khách hàng là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ toàn bộ cơ sở hạ tầng bao gồm phần cứng máy chủ, vị trí đặt máy chỉ trên các trung tâm dữ liệu lớn, chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Giúp máy chủ được hoạt động tốt nhất trong một môi trường với đầy đủ  tính năng, đảm bảo chất lượng và hiệu quả kinh tế tối ưu nhất.

Ưu điểm của máy chủ ảo

Máy chủ ảo mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, như:

– Máy chủ ảo được sử dụng như một máy chủ riêng với chi phí thấp, tiết kiệm được chi phí đầu tư mua máy chủ.

– Không giới hạn băng thông

– Đáp ứng được đầy đủ chức năng: Web server, Mail server, FTP server, File server…

– Môi trường hệ điều hành độc lập và có độ bảo mật cao.

– Dễ dàng nâng cấp tài nguyên như RAM/HDD, … khi nhu cầu cần nâng cấp máy chủ VPS mà không làm gián đoạn dịch vụ.

– Truy cập quản lý, cài đặt phầm mềm từ xa qua Remote Desktop hoặc SSH.

– Dễ dàng cài đặt lại hệ điều hành với thời gian khôi phục nhanh trong vòng 5-10 phút.

– Kết nối Internet với 01 IP tĩnh và được cài đặt sẵn hệ điều hành tùy chọn.

– Miễn phí cài đặt: Windows 2003 / Windows 2008 / Centos 5.x / IIS6 / IIS7 / Apache

– Quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm theo nhu cầu mà không giới hạn số lượng tên miền sử dụng.

– Miễn phí Controlpanel Hosting: Plesk / Kloxo / Websitepanel.

– Người quản trị có quyền cao nhất (Root Access/Administrator Access) để toàn quyền quản trị VPS Server.

– Quản tri viên có thể tự quản trị từ xa, cài đặt các phần mềm theo nhu cầu

– Thời gian Uptime lên đến 99,99%.

– Hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Thuê máy chủ ảo tại VDO

 Nhằm giúp quý khách hàng có cơ hội sử dụng dịch vụ máy chủ ảo giá rẻ chất lượng, hệ thống cung cấp dịch vụ máy chủ ảo của VDO đặt tại các Trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn Tier 3, đảm bảo các điều kiện về băng thông Internet trong nước và quốc tế tốc độ cao, lưu lượng truyền tải thông tin không giới hạn phù hợp với nhu cầu chạy cá ứng dụng web server, mail server, web hosting…của mình với mức chi phí thấp nhất.

Thuê máy chủ ảo tại VDO

Thuê máy chủ ảo tại VDO

Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc kết nối các Data Center trong nước và quốc tế, mang đến cho khách hàng các dịch vụ máy chủ ảo, cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ dùng riêng, máy chủ lưu trữ dữ liệu, các dịch vụ Data Center tiên tiến đạt tiêu chuẩn Tier 3 và Tier 3+.

Vì sao chọn chúng tôi?

VDO đã có hơn 9 năm kinh nghiệm và hợp tác phát triển kinh doanh, cung cấp và khai thác dịch vụ máy chủ, các dịch vụ trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp các dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ và xây dựng các dự án thuê chỗ đặt máy chủ, thuê trung tâm dữ liệu dự phòng ( DR site backup ) theo yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Khi  đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận thấy việc thuê một máy chủ ảo không còn là việc khó khăn giá thành cao vì VDO có nhiều gói dịch vụ cho thuê máy chủ ảo giá rẻ thích hợp với mọi nhu cầu của quý khách.

Dù nhu cầu của quý khách cần thuê máy chủ ảo ở mức độ nào, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp đáp ứng tối đa nhu cầu đó. Các gói cước máy chủ ảo giá rẻ do VDO cung cấp có thể đảm bảo đáp ứng chạy các ứng dụng, dịch vụ trực tuyến như Web server, Game server, Mail Online/Offline, Web Hosting, DNS…

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất !

Chi tiết xin liên hệ:
Công ty cổ phần VDO
Địa chỉ: Tầng 18 toà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 024 7305 6666
Văn phòng đại điện Tp Hồ Chí Minh.
Địa chỉ: Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh. – Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
Tel: 028 7308 6666
Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn dịch vụ: 1900 0366