Microsoft đã trình làng chiếc tai nghe dành riêng cho điện thoại Lumia

27/03/2015

Vừa qua Microsoft đã trình làng chiếc tai nghe dành riêng cho điện thoại Lumia của mình. Cùng tìm hiểu xem chiếc tai nghe này có gì khác so với những chiếc tai nghe thông thường hay không ?

Hoop by Coloud là thành quả của sự hợp tác giữa Microsoft và Coloud, hãng chuyên sản xuất phụ kiện âm thanh đến từ Thụy Điển.

Về ngoại hình, Hoop by Coloud có thiết kế pha trộn giữa dạng tai nghe nhét tai (IEM) và kiểu tai nghe Earbud nên vừa giúp mang lại thoải mái cho người sử dụng nhưng vẫn có khả năng “đeo bám” tốt, thích hợp cho các hoạt động thể thao.

Xem thêm :

Theo Microsoft, mẫu tai nghe Hoop by Coloud còn có khả năng chống bám bụi, vấy nước, chống thấm mồ hôi, cáp tín hiệu âm thanh chống rối. Hoop by Coloud còn được làm từ vật liệu phản quang giúp chủ nhân thiết bị trở nên nổi bật hơn trong bóng tối.

Về mặt kỹ thuật, Hoop by Coloud có trở kháng 32 Ohm, dải tần đáp ứng 20-20.00Hz, micro tích hợp và sử dụng đầu cắm 3,5mm dạng TTRS. Hoop by Coloud cũng được trang bị remote tích hợp nút chức năng nhận cuộc gọi và điều tiết âm lượng từ smartphone.

Hoop by Coloud hiện có 3 tùy chọn màu sắc trẻ trung là cam, xanh lá và đen. Microsoft cho biết Hoop by Coloud được thiết kế chủ yếu cho người dùng smartphone Lumia 640 và Lumia 640 XL. Tuy nhiên, Hoop by Coloud cũng tương thích tốt với những dòng điện thoại Lumia khác đang có mặt trên thị trường.

Hiện tại, theo PhoneArena tường thuật, mẫu tai nghe Hoop by Coloud hiện chỉ mới được Microsoft mở bán tại thị trường Châu Âu với mức giá 29 Euro, tương đương 677.000 đồng.

Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua một số hình ảnh của mẫu tai nghe Hoop by Coloud ngay sau đây:

microsoft-da-trinh-lang-chiec-tai-nghe-danh-rieng-cho-dien-thoai-lumia microsoft-da-trinh-lang-chiec-tai-nghe-danh-rieng-cho-dien-thoai-lumia1 microsoft-da-trinh-lang-chiec-tai-nghe-danh-rieng-cho-dien-thoai-lumia2 microsoft-da-trinh-lang-chiec-tai-nghe-danh-rieng-cho-dien-thoai-lumia3

Các tìm kiếm liên quan đến điện thoại Lumia

  • điện thoại lumia 920
  • điện thoại lumia 610
  • điện thoại lumia 800
  • điện thoại lumia 710
  • điện thoại lumia 525
  • điện thoại lumia 520
  • điện thoại lumia 630
  • điện thoại lumia 720
Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0