Microsoft đã vô tình để lộ kế hoạch của mình về việc có thể thâu tóm Acompli

29/11/2014

Theo thông tin mới nhất đựoc biết Microsoft đã vô tình để lộ kế hoạch của mình về việc có thể thâu tóm Acompli . Sự việc này đã nhanh chóng trở thành chủ đề hot nhất trong ngày, cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về thông tin này nhé.

Một bài viết trên trang blog chính thức của Microsoft được phát hiện bởi BetaNews Wednesday với một URL kết thúc cùng “microsoft-acquires-acompli”. Tuy nhiên, bài viết trên trang blog không có bất kỳ nội dung nào và điều này gợi ý rằng Microsoft đã thông báo về thỏa thuận này nhưng sau đó hoãn lại với những thông tin tiết lộ vàp phút cuối cùng. Một phát ngôn viên của Microsoft không nói gì về bài viết cũng như không có hồi đáp nào từ Acompli.ch phát hiện kẻ lén lút vào Facebook của bạn

Ứng dụng Acompli đã nhận được những đánh giá cao kể từ khi phát hành; thậm chí một số người nhận xét đều cho rằng đây là app di động mà Microsoft đã nên làm cho Outlook. Chúng ta hãy cùng nhau chờ xem những gì sẽ đến trong thời gian tới.

Thông tin vẫn chưa đựoc Microsoft chính thứcc công bố mà đây chỉ là những thông tin được rò rỉ mà thôi , mời các bạn chờ xem những gì thực hư sự việc sẽ đến trong thời gian tới nhé

Chúc các bạn may mắn!.

 

Microsoft đã vô tình để lộ kế hoạch của mình về việc có thể thâu tóm Acompli
Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.