MobiFone ra mắt gói các gói cước Mobile Internet Big MIU

10/05/2013

Từ 1/4/2013, MobiFone cung cấp gói cước Big MIU với tốc độ tối đa 7,2 Mbps cho 3,5 GB đầu tiên, ngoài mức giới hạn này khách hàng sẽ được truy cập Internet với tốc độ bình thường và được miễn phí cước phát sinh ngoài gói này.

MobiFone cho biết, giá của gói Big MIU là 200.000 đồng/tháng. Cũng từ thời điểm này, MobiFone ngừng tiếp nhận đăng kí mới và gia hạn các gói cước M5, M50, D30. Thay vào đó, khách hàng có thể chuyển sang các gói D1, MIU và gói Big MIU mới ra mắt. Các gói dịch vụ trên được thiết kế mới và điều chỉnh giúp khách hàng đăng kí dịch vụ sẽ được sử dụng Internet ở tốc độ tối đa với dung lượng lớn hơn trước. MobiFone khẳng định không tăng giá các gói cước này mà cung cấp những gói cước mới với dung lượng sử dụng tốc độ tối đa lớn hơn.

Cụ thể, gói MIU mới với hạn mức sử dụng cho tốc độ tối đa (7,2/1,5Mbps) là 600 MB, ngoài mức giới hạn khách hàng sẽ được truy cập Internet với tốc độ bình thường là 256 Kbps, miễn phí cước phát sinh ngoài gói. Giá của gói MIU là 50.000 đồng/tháng – giá trước đó là 40.000 đồng/tháng nhưng chỉ sử dụng hạn mức là 500 MB.

MobiFone cũng tung ra chính sách ưu đãi của gói MIU áp dụng cho thuê bao Q-Student, Q-Teen mới với hạn mức sử dụng cho tốc độ tối đa (7,2/1,5Mbps) là 600 MB. Ngoài mức giới hạn, khách hàng sẽ được truy cập Internet với tốc độ bình thường, miễn phí cước phát sinh ngoài gói. Giá của gói MIU dành cho thuê bao Q-Student, Q-Teen là 35.000 đồng/tháng – giá trước đó là 20.000 đồng/tháng nhưng hạn mức là 500 MB.

Gói D1 mới với hạn mức sử dụng cho tốc độ tối đa (7,2/1,5Mbps) là 150 MB; ngoài mức giới hạn, khách hàng sẽ được truy cập Internet với tốc độ bình thường, miễn phí cước phát sinh ngoài gói. Giá của gói D1 là 8.000 đồng/ngày.

MobiFone cho biết, mức cước Mobile Internet điều chỉnh này chỉ áp dụng đối với khách hàng sử dụng dịch vụ tại Việt Nam, không áp dụng cho thuê bao chuyển vùng quốc tế. Các gói cước Mobile Internet chỉ áp dụng cho thuê bao sử dụng data trên điện thoại di động (thuê bao trả trước, trả sau thông thường), không áp dụng đối với thuê bao FastConnect.

Theo ICTNews

Từ khóa tìm kiếm: may chu, thue cho dat may chu, dat may chu

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0