Mua host tốt nhất ở đâu?

12/07/2014

Dịch vụ hosting tốt nhất

Mua host tốt nhất

Hosting tốt nhất Là phải hỗ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết phục vụ công việc kinh doanh và lưu trữ website của khách hàng trên mạng internet, hệ thống Thuê máy chủ shared hosting được đầu tư cấu hình chất lượng nhất .Bên cạnh đó hệ thống máy chủ hosting phải được đặt dưới hệ thống tường lửa, Firewall, Anti Virus,…, Anti Spam chuyên nghiệp.Dịch vụ hosting là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file(FTP), Mail…,bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Web Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động. công ty có thể chọn thuê web hosting của nhà cung cấp dịch vụ (ISP) có dung lượng phù hợp với dung lượng website. Với bất kỳ hình thức nào (tự trang bị máy chủ hay thuê máy chủ) thì doanh nghiệp cũng nên có các hiểu biết cần thiết về Web Hosting và máy chủ Web. và từ đó làm giảm thiểu tối đa chi phí cho mỗi chủ khách hàng quản trị website đó.

Hosting tốt nhất phục vụ công viêc của khách hàng trên mạng internet

Dịch vụ host tốt nhất

Mua hosting tốt nhất ở đâu?

Đến vớị VDO mua hosting server là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp,công ty hay các đơn vị vừa và nhỏ cũng như những khách hàng muốn có một website hoạt động hiệu quả trên internet và tiết kiệm chi phí tối thiểu. Bởi vì Để vận hành website các doanh nghiệp phải đầu tư thuê máy chủ chất lượng cao, đội ngũ IT, phải thuê không gian chỗ đặt máy chủ tại các datacenter hoặc thuê đường truyền riêng (leaseline), chi phí duy trì hệ thống thường từ vài triệu đến vài trục triệu mỗi tháng.. Với dịch vụ Hosting tốt nhất chất lượng của VDO quý công ty chỉ phải bỏ ra một khoản phí nhỏ nhất (vài chục đến vài trăm ngàn/ tháng), website của quý khách hàng được duy trì hoạt động và xử lý các sự cố bởi nhà cung cấp host giá rẻ chất lượng cao

Để duy trì sự ổn định và tốc độ truy cập vào máy chủ VDO có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp,nhiệt tình,trẻ trung giàu kinh nghiệm và tổng đài 19006891 chăm sóc khách hàng 24/7/365 luôn thường trực để hỗ trợ Quý khách hàng bất cứ thời gian nào.

HÃY ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ HOST GIÁ RẺ CỦA VDO ĐỂ CÓ SỰ ỔN ĐỊNH TỐT NHẤT

Công ty cổ phần VDO

  • VPGD HN: Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: 024 7305 6666
  • VPGD HCM: Lầu 4, Phòng 13.09 – Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
  • Tel: 028 7308 6666
  • Hotline: 1900 0366
  • Email: vdotrading@vdo.com.vn
  • Website: https://superworkstation.vn

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.