Mua tên miền giá rẻ

16/05/2014

Ngày nay, mạng Internet được phát triển rộng khắp trên toàn thế giới. Để có thể khai thác và sử dụng các dịch vụ và ứng dụng trên mạng Internet chúng ta cần phải xác định được địa chỉ của các doanh nghiệp trên Internet.

Tên miền (Domain name) là định danh của website trên Internet. Tên miền thường gắn với tên công ty và thương hiệu của doanh nghiệp. Tên miền là duy nhất và được ưu tiên cấp phát cho chủ thể nào đăng ký trước. Hay nói cách khác tên miền hiểu như là địa chỉ một căn hộ nào đó trên một dãy phố để tìm kiếm thì chúng ta cần biết địa chỉ cụ thể.

Mua tên miền giá rẻ

Mua tên miền giá rẻ

Vì sao phải sử dụng tên miền?

Theo báo cáo từ Trung Tâm Internet Việt Nam (VNNIC), Tính tới hết Quý III/2012, Internet Việt Nam có 31.196.878 người sử dụng, chiếm tỉ lệ 35,49 % dân số. Việt Nam đứng thứ 18/20 quốc gia có số người dùng Internet lớn nhất thế giới, đứng thứ 8 khu vực Châu Á và đứng vị trí thứ 3 ở khu vực Đông Nam Á (Asean).

Trải qua 15 năm Việt Nam kết nối với mạng Internet toàn cầu, tài nguyên Internet (gồm tên miền .vn, địa chỉ IP, số hiệu mạng) đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ, đồng hành với sự phát triển của Internet Việt Nam:

Tên miền “.vn”

– Tính đến tháng 10/2012, số lượng tên miền “.vn” duy trì thực tế trên mạng là 225.970 tên miền. Tên miền “.vn” đạt tốc độ tăng trưởng bình quân 172% /năm.

– Việt Nam là nước đứng đầu khu vực ASEAN về số lượng đăng ký, sử dụng tên miền mã quốc gia.

– Dịch vụ mua tên miền giá rẻ được nhiều đơn vị đăng kí để cung cấp cho những cá nhân tham gia đăng kí tên miền hoạt động trên internet

Cấu Trúc Hệ Thống Tên Miền

Hiện nay hệ thống tên miền trên thế giới được phân bố theo cấu trúc hình cây. tên miền cấp cao nhất là tên miền gốc (ROOT) được thể hiện bằng dấu “.”.

Dưới tên miền gốc có hai loại tên miền là: tên miền cấp cao dùng chung- gTLDs (generic Top Level Domains) và tên miền cấp cao quốc gia – ccTLD (country code Top Level Domains) như .vn, .jp, .kr, .…

Cấu trúc hệ thống tên miền .VN

Tại Việt Nam, tên miền cấp quốc gia được ICANN phân bổ là “.VN” và nằm trong nhóm tên miền cấp cao quốc gia –ccTLD. Cấu trúc tên miền quốc gia Việt Nam “.VN” được quy định trong Thông tư số 09/2008/TT-BTTTT ngày 24/12/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông (VNNIC) :

Tên miền có bốn dạng:

  • Tên miền cấp 3. vn dạng: www.tencongty.com.vn (hoặc .net.vn, .biz.vn .org.vn, .gov.vn…)
  • Tên miền cấp 2. vn dạng: www.tencongty.vn
  • Tên miền theo địa giới hành chính dạng:www.khuvuc.vn
  • Tên miền tiếng việt

Tên miền tiếng Việt nằm trong hệ thống tên miền quốc gia Việt Nam “.VN” trong đó các ký tự tạo nên tên miền là các ký tự được quy định trong bảng mã tiếng Việt theo tiêu chuẩn TCVN 6909:2001 và các ký tự nằm trong bảng mã mở rộng của tiếng Việt theo tiêu chuẩn nói trên.

Các dạng tên miền Tiếng Việt:

  1. Tên miền cấp 2.vn
  2. Tên miền cấp 3.vn
  3. Tên miền theo địa giới hành chính
Mua tên miền giá rẻ

Mua tên miền giá rẻ

VDO đơn vị đăng kí tên miền hàng đầu Việt Nam

Công ty Cổ Phần Dữ Liệu Trực Tuyến Việt Nam(VDO) hiện là đơn vị đăng ký tên miền giá rẻ nhất Việt Nam có hệ thống máy chủ DNS hiện đại, bảo mật cùng đội ngũ kĩ thuật có trình độ cao, luôn phục vụ nhiệt tình chu đáo 365/24/7. VDO tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ tên miền chất lượng uy tín, là nơi khách hàng gửi trọn niềm tin.

VDO đơn vị đăng kí tên miền hàng đầu Việt Nam

VDO đơn vị đăng kí tên miền hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, cùng với sự phát triển bùng nổ Internet trên thế giới cũng như tại Việt Nam, tên miền riêng đang được sử dụng rất rộng rãi trên phạm vi toàn thế giới và đặc biệt phát triển tại Việt Nam với tên miền quốc gia (.VN hoặc .COM.VN). Các tổ chức cá nhân, doanh nghiệp tham gia Internet ngày càng lớn chính vì vậy tài nguyên tên miền hiện đang dần cạn kiệt.

Việc đăng ký tên miền tuân theo nguyên tắc chung là: “Đăng ký trước, cấp phát trước”. Bởi vậy, nếu bạn chậm đăng ký, rất có thể tên tuổi, thương hiệu và nhãn hiệu hàng hoá, dịch vụ của bạn đã bị người khác đăng ký trước hoặc rao bán. Thậm chí, đối thủ cạnh tranh với bạn có thể đăng ký và sở hữu tên miền của chính bạn. Mua tên miền giá rẻ ngay hôm nay chính là cách tối ưu để các công ty và doanh nghiệp bảo vệ, khẳng định thương hiệu của mình trên internet.

Đăng ký tên miền chính là cách tốt nhất, hiệu quả nhất để các công ty, doanh nghiệp thâm nhập thị trường, tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm
năng này. Trong bối cảnh Việt Nam đang tiến nhanh trên con đường hội nhập với thế giới, Mua tên miền giá rẻ cũng là cách tối ưu để bạn quảng bá thương hiệu công ty với các doanh nghiệp trên thế giới, tìm kiếm cơ hội đầu tư và có được những đối tác vàng.

Theo báo cáo  của Trung Tâm Internet Việt Nam(VNNIC) số lượng doanh nghiệp và cá nhân tham gia hoạt động trên internet tăng nhanh chóng mặt, tính đến năm 2012 tên miền .vn tăng 172% vậy nên mua tên miền giá rẻ sớm nhất có thể để bảo vệ thương hiệu và tương lai phát triển cho doanh nghiệp của bạn trên Internet.

VDO đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ mua tên miền giá rẻ khuyến khích mọi cá nhân, tổ chức đăng ký, sử dụng tên miền cấp cao mã quốc gia .VN để khẳng định thương hiệu trên Internet của mình tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Bảng giá tên miền Việt Nam

Tên miền

Phí đăng ký (VND)

Phí duy trì hàng năm (VND)

Tên miền cấp 2: .vn

350.000

480.000

Tên miền cấp 3: .com.vn/ .net.vn/ .biz.vn

350.000

350.000

Tên miền cấp 3: edu.vn/ .gov.vn/ .org.vn/ .ac.vn/ info.vn/ pro.vn/ .health.vn/ int.vn/

200.000

200.000

Tên miền theo địa giới hành chính (.hanoi.vn/ .haiphong.vn…)

200.000

200.000

Tên miền .name.vn

30.000

30.000

Tên miền cấp 3 dưới tên miền cấp 2. VN do nhà nước đăng ký cấp cho các tổ chức, cá nhân khác

0

200.000

Tên miền tiếng Việt có dấu

0

0

Chuyển DNS tên miền Việt Nam

Miễn phí

Bảng giá tên miền quốc tế

Tên miền

Phí đăng ký (VND)

Phí duy trì hàng năm (VND)

.com/.net/.org/.biz/.info/ .us

Miễn phí

260,000

.ws

Miễn phí

650,000

.mobi

Miễn phí

450,000

.us

Miễn phí

220,000

.asia

Miễn phí

510,000

.co

Miễn phí

650,000

.me

Miễn phí

510,000

.eu

Miễn phí

260,000

.tel

Miễn phí

260,000

.ca

Miễn phí

360,000

.in

Miễn phí

430,000

.tv

Miễn phí

1,050,000

.pro

Miễn phí

510,000

.name

Miễn phí

220,000

GHI CHÚ:

–  Phí tên miền Việt Nam không chịu thuế VAT.

–  Phí tên miền quốc tế chưa bao gồm 10% VAT.

–  Miễn phí duy trì DNS trên máy chủ VDO

– Phạm vi áp dụng: toàn quốc

 Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký tên miền tại VDO

Khi đăng ký tên miền tại VDO, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như:

– Giảm ngay 5% khi duy trì 2 năm, 7% khi duy trì 3 năm, 10% khi duy trì 5 năm

– Miễn phí tư vấn lựa chọn dịch vụ lưu trữ webhosting phù hợp

– Miễn phí tư vấn xây dựng Website với tên miền đã đăng ký

– Miễn phí tư vấn thiết lập hệ thống email với tên miền riêng của công ty (ví dụ: [email protected])

– Hỗ trợ khai báo và thay đổi địa chỉ IP miến phí

– Tên miền duy trì tại VDO sẽ được chúng tôi chăm sóc nhắc nhở đóng phí duy trì đúng hạn tránh việc tên miền bị tạm ngưng hoặc bị thu hồi do chậm đóng phí duy trì.

Các dịch vụ MIỄN PHÍ của tên miền

Hỗ trợ đầy đủ các chức năng thay đổi các record hoàn toàn miễn phí thông qua Controlpanel

• URL Redirect

• A Record

• MX Record

• Dynamic DNS

• Under construction

• CName Record

• URL Frame

• Email forwarding

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm các dịch vụ Tên miền giá rẻ tốt nhất !

_____________________________________

Công ty cổ phần VDO

Địa chỉ: Tầng 18 toà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 024 7305 6666

Văn phòng đại điện Tp Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh. – Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Tel: 028 7308 6666

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn dịch vụ: 1900 0366

Tags:  Mua tên miền giá rẻ – Mua ten mien gia re – Tên miền giá rẻ – Ten mien gia re – Mua tên miền – Mua ten mien – Thuê máy chủ – Thuê VPS giá rẻ – Thuê chỗ đặt máy chủ –  Thuê Server