Mua WordPress Hosting giá rẻ miễn phí ngay 1 tên miền

23/10/2015

Chương trình ưu đãi vô cùng lớn mua WordPress Hosting giá rẻ chỉ còn 12$/năm, miễn phí ngay 1 tên miền.COM/.CO/.NET/.ORG đi kèm của Godaddy

Mua WordPress Hosting giá rẻ miễn phí ngay 1 tên miền

WordPress Hosting là gói hosting đặc biệt được tối ưu cho WordPress, từ cấu hình server, phân quyền file/thư mục, firewall, DDoS protection… giúp cho website luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất. Đặc biệt, GoDaddy sử dụng công nghệ Varnish Cache làm tăng tốc độ load website lên rất nhiều.

Đảm bảo khi sử dụng WordPress với gói hosting chuyên biệt này, site của bạn sẽ chạy tít mù khói cho mà xem.

Tổng số tiền bạn phải thanh toán là 12$, bao gồm 1 năm sử dụng gói BASIC WordPress Hosting và 1 tên miền .COM/.CO/.NET/.ORG miễn phí đi kèm. Mua tên miền giá rẻ quá đã phải không nào ?

mua-wordpress-hosting-gia-re-mien-phi-ngay-1-ten-mien1

Do thao tác cài đặt đơn giản, chỉ cần vài click chuột là đã có ngay một website bán hàng/giới thiệu hoặc blog chuyên nghiệp nên gói WordPress Managed Hosting này đặc biệt phù hợp với những bạn không có nhiều kiến thức kỹ thuật hoặc muốn xây dựng hệ thống site vệ tinh nhanh chóng (mỗi gói có 1 IP khác nhau).

Mình có đăng ký dùng WordPress Hosting ở đây và theo dõi 24/7, uptime luôn đạt 100%, chưa lúc nào thấy down cả, chất lượng rất tốt so với giá tiền phải bỏ ra.

Lưu ý:

  • Chương trình không giới hạn số lượng đăng ký. Account cũ mới đều đăng ký được hết.
  • Gói WordPress hosting được khuyến mại là gói BASIC chạy cho 1 website, 10 GB SSD, Unlimited Bandwidth.
  • Bạn phải mua 1 năm trở lên mới nhận được free domain.
  • Bạn phải add domain lúc thanh toán thì mới được free.
  • Sau khi mua xong hosting mới tiến hành cài đặt domain chính. Domain chính có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
  • Giá gia hạn năm sau là 6.99$/tháng.
  • Thanh toán bằng Paypal, Instore Credit hoặc thẻ Visa/Master.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về các mã coupon chia sẻ mua hosting giá rẻ, thuê vps giá rẻ,…. cho các bạn. Hãy like và share nếu thấy thông tin trên hữu ích nhé

Mua WordPress Hosting giá rẻ miễn phí ngay 1 tên miền
Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.