Nâng cấp RAM máy chủ cần lưu ý điều gì?

10/05/2017

Nâng cấp RAM máy chủ cần lưu ý điều gì?

Như các bạn đã biết thì RAM là 1 trong những bộ phận cực kì quan trọng của máy tính, máy chủ hiện nay. RAM với dung lượng tốt, cấu hình tốt sẽ giúp cho thiết bị vận hành ổn định và tuyệt vời hơn. Khi máy tính hoạt động thì RAM sẽ là môi trường nhớ tạm cho các phần mềm chương trình chạy (tập tin phát sinh khi phần mềm chương trình chạy) . Mỗi 1 ứng dụng, nền tảng hay phần mềm có 1 mức độ khai thác khác nhau chính vì thế RAM cũng sẽ khác nhau. Cùng tìm hiểu rõ hơn với cho thuê chỗ đặt máy chủ qua bài viết này để biết thêm về RAM và nâng cấp RAM máy chủ cần để ý những điểm gì?

RAM máy chủ có vai trò quan trọng ra sao?

Nâng cấp RAM máy chủ cần lưu ý điều gì?

Nâng cấp RAM máy chủ cần lưu ý điều gì?

Để duy trì cho hệ thống thì RAM máy chủ là thành phần cực kì quan trọng, nó là 1 trong những yếu tố hàng đầu giúp cho máy tính của bạn vận hành tốt hay không. Các đơn tác vụ hay đa tác vụ có nhanh hay không. RAM cho các hệ thống máy tính, máy chủ giúp chạy cùng lúc được nhiều nền tảng và nhiều tốc độ khác nhau.

-> Thuật ngữ nâng cấp RAM ra đời. Nâng cấp RAM giúp cho máy tính của bạn có cấu hình được cao hơn, vận hành hoạt động được tốt hơn.

-> Khi nào chúng ta cần nâng cấp cho RAM máy chủ.

Tại sao lại cần nâng RAM cho máy chủ

Việc nâng cấp RAM cho máy chủ là thực sự cần thiết vì phần mềm hiện nay có rất nhiều và ngày càng trở nên hiện đại hơn, bởi thế việc nâng cấp cho RAM là 1 điều thực sự cần thiết. Nếu bạn không nâng RAM cho máy chủ của bạn thì hệ thống máy chủ này ngày càng trở nên trì trệ và chậm chạp hơn.

-> Cần thiết phải nâng RAM cho máy chủ.

Những yếu tố cần quan tâm khi nâng cấp cho RAM máy chủ

Có 3 yếu tố mà bạn cần phải quan tâm khi nâng cấp RAM cho máy chủ đó là : tính tương thích, khả năng hỗ trợ, nhãn hiệu hợp lý. Cùng tìm hiểu từng yếu tố nào.

Tính tương thích của RAM máy chủ

Tương thích ở đây là loại main của máy chủ đó, hệ thống tương thích với loại RAM mà chúng ta sử dụng hay không. Nếu không tương thích thì RAM sẽ không nhận máy, nếu nhận thì hoạt động cũng không tốt.

Khả năng hỗ trợ

Nâng cấp RAM máy chủ cần lưu ý điều gì?

Nâng cấp RAM máy chủ cần lưu ý điều gì?

Khả năng hỗ trợ chính là yếu tố cực kì quan trọng tích hợp những nền tảng tối ưu hiện đại nhất. Những thanh RAM thông minh với nhiệm vụ nhận bộ nhớ tạm mà nó còn có thêm các tính năng như chống tràn bộ nhớ, tự fix lỗi, … Chọn RAM cho máy chủ có thể đạt được những chỉ tiêu an toàn, chúng ta cần chọn các loại RAM giúp hệ thống máy chủ được hỗ trợ tốt hơn, thực hiện hoàn thành ứng dụng, nhiệm vụ được tối ưu hơn.

Nhãn hiệu cho RAM máy chủ

1 trong những vấn đề mà người dùng chọn lựa 1 sản phẩm nào đó chính là chất lượng của sản phẩm. Không riêng gì máy chủ bất kì sản phẩm nào bạn chọn cũng phải lưu tâm tới vấn đề này. Chọn lựa RAM của những hãng uy tín và những shop cung cấp có thời gian bảo hành lâu dài, từ đó bạn sẽ an tâm khi sử dụng RAM máy chủ và quản lý nó.

Xem thêm các dịch vụ : thuê vpsthuê chỗ đặt servermay chu ao VPS

Hotline tư vấn miễn phí
Sale & Support 24/7

HÀ NỘI

TP HCM