Nếu tôi Update windows 7 thì có mất tiền không ?

8/05/2015

Hỏi : Nếu tôi Update windows 7 thì có mất tiền không

neu-toi-update-windows-7-thi-co-mat-tien-khong

Trả lời :

Chào bạn !

Thông thường khi chúng ta cài đặt win 7 mà không tắt tính năng update win thì sau một thời gian sử dụng bạn sẽ bị tự động update win, nếu bạn không lựa chọn gì cả thì việc update win dows là hoàn toàn miễn phí nhé. Nhưng nếu bạn không dùng mạng cáp quang hay mạng dây mà lại dùng 3G hoặc Dcom thì việc update win sẽ rất tốn tiền mạng đó nha

Lời khuyên cho bạn : Nếu máy tính của bạn chưa bị update win thì bạn nên tắt tính năng tự động update win đi nhé: bạn vào control panel->windows update-> sau đó vào phần setting để điều chỉnh nhé (bạn có thể tắt hoàn toàn nó hoặc chọn để cho nó download vào một ngày nào đó nhất định trong tuần thôi).

Chúc các bạn ngày mới vui vẻ @@

 

Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.