Ngạo Kiếm Mobile ra mắt máy chủ mới Mãnh Long

27/07/2015

Nhân dịp ra mắt máy chủ mới Mãnh Long, Máy chủ Game nhận được thông báo rằng Ngạo Kiếm Mobile sẽ tặng anh em tân game thủ may mắn bộ Giftcode rất có giá trị như sau :

ngao-kiem-mobile-ra-mat-may-chu-moi-manh-long

– 500000 Bạc

– 1 Đơn Thể Lực (đại)

– 10000 Chân khí

– 2 Đơn exp x2

Để biết thêm chi tiết về event này các bạn vui lòng xem chi tiết tại đây :

Trang chủ: ngaokiem.sohagame.vn

Fanpage: fb.com/ngaokiem.sohagame.vn

Ngạo Kiếm Mobile là một tựa game đậm chất kiếm hiệp, game được vinh danh là tựa game “kiếm hiệp 10 năm có 1” do sở hữu nhiều tính năng chiến đấu ngàn người như Công Thành Chiến, Bang Chiến, Chiến Trường Tống Kim. Bản Update mới đây mang tên “Bá Khí Chí Tôn” đã tiếp tục mang lại thành công lớn và thu hút thêm nhiều game thủ tham gia trải nghiệm.

Theo genk.vn

>>> Gợi ý từ khóa từ Google 

Ngạo Kiếm Mobile
soha game
code ngạo kiếm mobile
gamek
diễn đàn ngạo kiếm mobile
ngạo kiếm vô song
ngạo kiếm mobile trên pc
thần kiếm 3d
ngộ không truyền kỳ
Ngạo Kiếm Mobile mở máy chủ mới
Ngạo Kiếm Mobile tặng giftcode

 

 

Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.