Ngạo Kiếm Mobile ra mắt máy chủ mới tặng ngay code giá trị

29/10/2015

Ngạo Kiếm Mobile ra mắt máy chủ mới tặng ngay code giá trị, mỗi Code chứa:

– 500000 Bạc

– 1 Đơn Thể Lực (đại)

– 10000 Chân khí

– 2 Đơn exp x2

Hạn dùng: 15/11

Ngạo Kiếm Mobile là tựa game MMOPRG kiếm hiệp dành cho smartphone có số lượng người chơi thuộc hàng “khủng” nhất hiện nay. Game được vinh danh là tựa game “kiếm hiệp 10 năm có 1” do sở hữu nhiều tính năng chiến đấu ngàn người như Công Thành Chiến, Bang Chiến, Chiến Trường Tống Kim. Bản Update mới đây mang tên “Bá Khí Chí Tôn” đã tiếp tục mang lại thành công lớn và thu hút thêm nhiều game thủ tham gia trải nghiệm.

Ngạo Kiếm MobileGift ra mắt máy chủ mới tặng ngay code giá trị

Được biết, thì tựa game Ngao Kiem Mobile này được xem như là một “người mở hàng” cho thể loại nhập vai kiếm hiệp của năm 2015, game hứa hẹn sẽ trở thành một trong những gMO “đỉnh nhất” hiện nay với đầy đủ những yếu tố như: Hấp dẫn – Thú vị – Độc đáo – Mới mẽ – Gay cấn. Vậy các bạn hãy nhanh tay tải game Ngạo Kiếm Mobile về cho thiết bị Android hoặc iOS của mình để cùng trải nghiệm với tựa game kiếm hiệp hấp dẫn này nhé.

Thông tin về game Ngạo Kiếm Mobile:

  • Nhà phát hành : Soha Game
  • Đã cập nhật : 10/03/2015
  • Phiên bản : n/a
  • Kích cỡ : n/a
  • Tương thích : Android 2.3 trở lên
  • Ngôn ngữ : Tiếng Việt
  • Hotline : 19006639
Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0