Ngạo Kiếm Mobile ra mắt máy chủ mới tặng ngay code giá trị

29/10/2015

Ngạo Kiếm Mobile ra mắt máy chủ mới tặng ngay code giá trị, mỗi Code chứa:

– 500000 Bạc

– 1 Đơn Thể Lực (đại)

– 10000 Chân khí

– 2 Đơn exp x2

Hạn dùng: 15/11

Ngạo Kiếm Mobile là tựa game MMOPRG kiếm hiệp dành cho smartphone có số lượng người chơi thuộc hàng “khủng” nhất hiện nay. Game được vinh danh là tựa game “kiếm hiệp 10 năm có 1” do sở hữu nhiều tính năng chiến đấu ngàn người như Công Thành Chiến, Bang Chiến, Chiến Trường Tống Kim. Bản Update mới đây mang tên “Bá Khí Chí Tôn” đã tiếp tục mang lại thành công lớn và thu hút thêm nhiều game thủ tham gia trải nghiệm.

Ngạo Kiếm MobileGift ra mắt máy chủ mới tặng ngay code giá trị

Được biết, thì tựa game Ngao Kiem Mobile này được xem như là một “người mở hàng” cho thể loại nhập vai kiếm hiệp của năm 2015, game hứa hẹn sẽ trở thành một trong những gMO “đỉnh nhất” hiện nay với đầy đủ những yếu tố như: Hấp dẫn – Thú vị – Độc đáo – Mới mẽ – Gay cấn. Vậy các bạn hãy nhanh tay tải game Ngạo Kiếm Mobile về cho thiết bị Android hoặc iOS của mình để cùng trải nghiệm với tựa game kiếm hiệp hấp dẫn này nhé.

Thông tin về game Ngạo Kiếm Mobile:

  • Nhà phát hành : Soha Game
  • Đã cập nhật : 10/03/2015
  • Phiên bản : n/a
  • Kích cỡ : n/a
  • Tương thích : Android 2.3 trở lên
  • Ngôn ngữ : Tiếng Việt
  • Hotline : 19006639

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.