Ngày 19/5 là ngày gì ?

18/05/2015

Ngày 19/5 là ngày gì – Bạn có biết ngày 19/5 là ngày gì hay không. Ngày 19/5 là ngày sinh của Bác Hồ – Người anh hũng vĩ đại, vị lãnh tụ tối cao, niềm tự hào của dân tộc Việt Nam chúng ta.

ngay-19-5-la-ngay-gi

Ngày mai ngày 19.5.2015 là ngày kỉ niệm 125 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, hòa trong không khí chào mừng ngày trọng đại này, chúng ta cùng ôn lại một chút hồi ức về Bác nhé.

Đôi nét về Bác Hồ – Vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam

Bác Hồ, hay chính là Hồ Chí Minh sinh ngày 19/5/1890 và mất ngày 2/9/1969, hưởng thọ 79 tuổi, Bác là một nhà cách mạng tài ba, là người sáng lập lên Đảng Cộng Sản Việt Nam, là một trong những người đặt nền móng và lãnh đạo công cuộc đấu tranh giành độc lập, toàn vẹn lãnh thổ cho Việt Nam trong thế kỷ 20. Bác là người viết và đọc bản Tuyên ngôn Độc lập Việt Nam khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ngày 2 tháng 9 năm 1945 tại quảng trường Ba Đình, Hà Nội, là Chủ tịch nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa trong thời gian 1945 – 1969, Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Đảng Lao động Việt Nam trong thời gian 1951 – 1969.

Bác Hồ là một vị lãnh tụ tối cao, là niềm tự hào của dân tộc ta và lăng của Bác hiện được đặt tại địa chỉ : Hùng Vương, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam, lăng được mở cửa để đón các bà con từ xa, các dân tộc về thăm và vào lăng viếng Bác

ngay-195-la-ngay-gi

Kết luận : Bạn đã trả lời được câu hỏi ngày 19/5 là ngày gì chưa ạ?

Cảm ơn các bạn đã quan tâm !

Ngày 19/5 là ngày gì ?
Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.

Hotline tư vấn miễn phí