Người dân Quảng Nam lên mạng khiếu nại với các cơ quan chức năng

17/03/2015

( Vdo.vn ) – Tạo kênh thông tin trao đổi giữa đối tượng bồi thường và các đơn vị thực hiện bồi thường, nhằm cung cấp thông tin kịp thời, nhanh chóng giải quyết các khiếu nại của đối tượng bồi thường

nguoi-dan-quang-nam-len-mang-khieu-nai-voi-cac-co-quan-chuc-nang

Theo UBND tỉnh Quảng Nam: “Việc xây dựng hệ thống phần mềm quản lý công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng nhằm nâng cao trình độ quản lý, nâng cao hiệu quả và chất lượng của công tác lập và quản lý công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi để tổ chức, công dân có thêm kênh thông tin tìm hiểu, trao đổi, tương tác với cơ quan hành chính trong quá trình giải quyết bồi thường, giải phóng mặt bằng, qua đó tăng cường, củng cố lòng tin của công dân với các cơ quan nhà nước. Quản lý chặt chẽ cơ sở dữ liệu của người bị thu hồi đất, tránh bồi thường trùng lặp, góp phần giảm thiểu khiếu nại, khiếu kiện của người bị thu hồi đất đối với các cơ quan chức năng. Hỗ trợ cho cán bộ lập, thẩm định phương án bồi thường áp giá chính xác và đẩy đủ cho người có đất bị thu hồi, tránh sai sót. Tạo kênh thông tin trao đổi giữa đối tượng bồi thường và các đơn vị thực hiện bồi thường, nhằm cung cấp thông tin kịp thời, nhanh chóng giải quyết các khiếu nại của đối tượng bồi thường”.

>> Xem thêm : Vì sao đa số game thủ đều chưa muốn có bạn gái

Dự án này được thực hiện từ năm 2015-2016, tại các Trung tâm Phát triển Quỹ đất thuộc huyện, thành phố; Trung tâm Phát triển Quỹ đất tỉnh Quảng Nam trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường; Trung tâm Bồi thường, giải phóng mặt bằng trực thuộc Ban Quản lý Khu kinh tế mở Chu Lai; Phòng Bồi thường, giải phóng mặt bằng thuộc các Ban Quản lý Khu công nghiệp Quảng Nam, Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh Quảng Nam.

Đây đúng là một dự án thông minh giảm tải các giấy tờ , thủ tục khi người dân muốn khiếu nại hoặc xem tin tức khiếu nại. Mọi người nghĩ sao về dự án này vậy.

Cùng Comment chúng ta cùng trao đổi nhé !

Theo ictnews.vn

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.