Nhu cầu thuê chỗ đặt máy chủ tại các trung tâm dữ liệu lớn

31/03/2017

Hiện nay môi trường CNTT phát triển và mạng internet trong lĩnh vực công nghiệp đòi hỏi rất nhiều các tài nguyên về công nghệ thông tin, chính vì CNTT đang càng ngày càng gần và thân thiện hơn đối với người dùng.

Đáp ứng những yêu cầu đổi thay này thì những tổ chức doanh nghiệp sẽ chuyển sang giải pháp trung tâm dữ liệu quy mô nhỏ, cấu hình sẵn, có khả năng tương trợ và triển khai được nhanh và nhiều hơn, mức độ tiêu chuẩn cũng cao hơn cho phép quản lý được mau chóng hơn giữa các môi trường CNTT phân tán.

Tiêu chuẩn hóa và tính modul hóa đang trở thành cực kì quan trọng trong môi trường CNTT lớn, giống như trong các trung tâm dữ liệu lớn như Viettel, FPT, VNPT

Nhu cầu thuê chỗ đặt máy chủ tại các trung tâm dữ liệu lớn

Nhu cầu thuê chỗ đặt máy chủ tại các trung tâm dữ liệu lớn

Nhằm hỗ trợ các khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ tại các trung tâm dữ liệu lớn, VDO đã triển khai dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ với giá ưu đãi, đặc biệt nhân dịp chào mừng đại lễ 30/4 và 1/5 VDO khuyến mại Giảm 30 % cước phí thuê chỗ đặt máy chủ (Colocation), cho thuê máy chủ giá rẻ chỉ với 1 USD/ 1 năm, chi tiết vui lòng liên hệ :

Công ty cổ phần VDO

Địa chỉ: Tầng 18 toà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Mã số địa điểm văn phòng giao dịch: 00001

Tel: 04 7305 6666

Hotline: 04 7305 6666 – 04 6674 8592 – 04 6674 8593 – 0962 788 835

Contact Center: 1900 0366

Email: [email protected]

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.


CLOSE
CLOSE