Những đặc điểm của máy chủ ảo VPS không thể bỏ qua

31/05/2018

Ngày nay, máy chủ ảo đang có những bước phát triển toàn diện và chúng cũng được phát triển nhằm phục vụ rất nhiều mục đích như trong kinh doanh, các dịch vụ giải trí.

Và riêng bạn hiện nay cũng đang cần thuê máy chủ riêng với một mức giá hợp lý và có thể tích hợp trên mọi loại máy tính có kết nối đường truyền nhưng bạn lại không biết những hệ thống máy chủ tại các trung tâm hiện nay đang có cấu hình như thế nào. Dưới đây là những đặc điểm của máy chủ ảo VPS không thể bỏ qua.

Đặc điểm của máy chủ ảo VPS

  • Máy chủ ảo hoạt động hoàn toàn như một máy chủ dùng riêng, dung lương RAM, ổ cứng HĐ riêng, địa chỉ IP và hệ điều hành dùng riêng.
  • Không tốn chi phí mua, lắp đặt cũng như bảo dưỡng dịch vụ.
  • Dễ dàng nâng cấp khi cần thiết.
  • Quản trị từ xa.
  • Rút ngắn thời gian cài lại hệ điều hành.

Có thể dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các server ứng dụng khác và có thể cài đặt riêng theo nhu cầu cũng như dễ dàng chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.

Địa điểm thuê máy chủ ảo chất lượng, ổn định

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho thuê máy chủ, thuê máy chủ ảo,… Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Vì vậy, cần phải chọn lựa nhà cung cấp chất lượng uy tín. VDO là một trong những địa chỉ uy tín bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ. Với gần 10 năm kinh nghiệm, VDO là một trong những nhà cung cấp dịch vụ máy chủ, máy chủ ảo, máy chủ dùng riêng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Ngoài các dịch vụ về máy chủ, VDO còn cung cấp các dịch vụ như cho thuê chỗ đặt máy chủ, thuê trung tâm dữ liệu chính,… chất lượng cao cùng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp.

Những đặc điểm của máy chủ ảo VPS không thể bỏ qua
Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.