Những đặc điểm riêng của máy chủ ảo VPS mà bạn nên biết

4/04/2017

(Đặc điểm riêng của máy chủ ảo VPS mà bạn nên biết) Bạn đang có nhu cầu thuê 1 thiết bị máy chủ ảo VPS tuy nhiên bạn không chưa biết quá nhiều thông tin về thiết bị này, hãy cùng với VDO – đơn vị chuyên cho thuê chỗ đặt máy chủ uy tín tìm hiểu qua bài viết này bạn nhé.

Trước khi tìm hiểu về đặc điểm riêng của máy chủ ảo VPS thì chúng ta cùng tìm hiểu về máy chủ ảo VPS là gì nhé.

Định nghĩa máy chủ ảo VPS là gì

Những đặc điểm riêng của máy chủ ảo VPS mà bạn nên biết

Những đặc điểm riêng của máy chủ ảo VPS mà bạn nên biết

VPS viết tắt của từ Virtual Private Servers – 1 trong những giải pháp khá tối ưu cho website có lượng người truy cập quá giới hạn của 1 hosting thông thường (dạng hosting thông thường các chủ website sử dụng). Khi website có lượng truy cập cao thì dễ dàng bị up down lên xuống liên tục do bộ nhớ bị quá tải.

Việc sử dụng VPS thường thích hợp cho việc xây dựng hệ thống Mail Server, Web Server, Backup Storage Server, … được dùng riêng hoặc có thể dùng để truyền tải file dữ liệu giữa các nhánh với nhau trở nên dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Những đặc điểm riêng của máy chủ ảo VPS là gì?

Những đặc điểm riêng của máy chủ ảo VPS mà bạn nên biết

Những đặc điểm riêng của máy chủ ảo VPS mà bạn nên biết

Dòng máy chủ ảo VPS có nhiều những tính năng và đặc điểm vô cùng nổi bật như :

+ Hoạt động riêng biệt và hoàn toàn độc lập như 1 server riêng biệt, máy chủ ảo VPS sở hữu đầy đủ các thông số của 1 máy tính thông thường như : CPU riêng, RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng, hệ điều hành riêng biệt.

+ Không tốn chi phí cũng như chi phí để mua thiết bị.

+ Dễ dàng nâng cấp thiết bị cấu hình khi cần thiết.

+ Dễ dàng quản trị từ xa.

+ Dễ dàng cài đặt hệ điều hành 1 cách dễ dàng trong thời gian ngắn nhất từ 10 -20 phút.

+ Dùng VPS thiết lập được Web server, Mail server và rất nhiều các ứng dụng khác, hoặc bạn có thể cài đặt riêng theo nhu cầu, hoặc truyền dữ liệu, chia sẻ dữ liệu thông qua các chi nhánh.

+ Bạn có thể cài đặt để thực hiện nhu cầu riêng để truy cập web bằng trình duyệt web trên VPS, download, upload bittorent với tốc độ cao

Thuê máy chủ ảo VPS tại đơn vị nào uy tín chất lượng nhất hiện nay

Dịch vụ cho thuê máy chủ server trên thị trường đang ngày càng phổ biến hơn rất nhiều, lựa chọn 1 đơn vị uy tín chắc chắn sẽ làm bạn suy nghĩ nhiều. Lựa chọn những đơn vị lớn và uy tín chắc chắn sẽ giúp bạn an tâm hơn rất nhiều.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị lớn và uy tín trên thị trường đang cung cấp các dịch vụ máy chủ ảo, server như VDO, Nhân hòa, Mắt bão, … VDO là 1 trong những đơn vị uy tín tin cậy giúp bạn lựa chọn được VPS, chỗ đặt máy chủ nhé.

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp tới cho khách hàng những dịch vụ khác như cho thuê vps giá rẻ, email server, hosting, tên miền, … Với đội ngũ kỹ thuật support tốt chắc chắn các bạn sẽ hài lòng khi sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0