Những sự thật gây sốc về truyền thông trên mạng xã hội

5/02/2015

Truyền thông trên mạng xã hội từng được coi là một phương pháp quảng bá thương hiệu hiệu quả và tối ưu nhất. Nhưng mọi người sẽ thật sốc nếu biết được những sự thật về truyền thông trên mạng xã hội

Từ sau khi mạng xã hội ra đời vào năm 1995 và phát triển lên thành một chiến lược  truyền thôngmang tên Social Media hay còn gọi là “truyền thông mạng xã hội”, người dùng Internet đã càng ngày càng dễ dàng kết nối, chia sẻ, trao đổi thông tin một cách nhanh chóng hơn.

Với các thiết bị rẻ, đơn giản và phổ biến như điện thoại di động, laptop, máy ảnh số… được hỗ trợ trên nền tảng mạng xã hội phổ biến thì tham gia quá trình truyền thông trở nên đơn giản hơn rất nhiều cho người dùng.

Khả năng tương tác, phản biện, bình luận, bổ sung thông tin, truyền thông đa nguồn, đa chiều của Social Media khiến môi trường truyền thông này trở nên “giàu có” hơn nhiều so với nguồn tin một chiều truyền thống.

Quốc hội đã thông qua đề xuất gỡ bỏ mức trần 15% đối với hoạt động quảng cáo

Trong video dưới đây, các bạn sẽ được biết đến những sự thật gây sốc về truyền thông mạng xã hội, sự ảnh hưởng mạnh mẽ của mạng xã hội đến cuộc sống của tất cả người dùng. Từ thông tin về việc Social Media đánh bại Porn để trở thành chủ đề được quan tâm nhiều nhất đến dòngTweet phổ biến nhất mạng xã hội Twitter, những thống kê này chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những thông tin thú vị.

Tuy nhiên tôi tin rằng mạng xã hội vẫn là một ” mảng đất màu mỡ” cho những nhà kinh doanh online.

Chúc các bạn thành công

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0