Những sự thật gây sốc về truyền thông trên mạng xã hội

5/02/2015

Truyền thông trên mạng xã hội từng được coi là một phương pháp quảng bá thương hiệu hiệu quả và tối ưu nhất. Nhưng mọi người sẽ thật sốc nếu biết được những sự thật về truyền thông trên mạng xã hội

Từ sau khi mạng xã hội ra đời vào năm 1995 và phát triển lên thành một chiến lược  truyền thôngmang tên Social Media hay còn gọi là “truyền thông mạng xã hội”, người dùng Internet đã càng ngày càng dễ dàng kết nối, chia sẻ, trao đổi thông tin một cách nhanh chóng hơn.

Với các thiết bị rẻ, đơn giản và phổ biến như điện thoại di động, laptop, máy ảnh số… được hỗ trợ trên nền tảng mạng xã hội phổ biến thì tham gia quá trình truyền thông trở nên đơn giản hơn rất nhiều cho người dùng.

Khả năng tương tác, phản biện, bình luận, bổ sung thông tin, truyền thông đa nguồn, đa chiều của Social Media khiến môi trường truyền thông này trở nên “giàu có” hơn nhiều so với nguồn tin một chiều truyền thống.

Quốc hội đã thông qua đề xuất gỡ bỏ mức trần 15% đối với hoạt động quảng cáo

Trong video dưới đây, các bạn sẽ được biết đến những sự thật gây sốc về truyền thông mạng xã hội, sự ảnh hưởng mạnh mẽ của mạng xã hội đến cuộc sống của tất cả người dùng. Từ thông tin về việc Social Media đánh bại Porn để trở thành chủ đề được quan tâm nhiều nhất đến dòngTweet phổ biến nhất mạng xã hội Twitter, những thống kê này chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những thông tin thú vị.

Tuy nhiên tôi tin rằng mạng xã hội vẫn là một ” mảng đất màu mỡ” cho những nhà kinh doanh online.

Chúc các bạn thành công

Những sự thật gây sốc về truyền thông trên mạng xã hội
Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.