Những tiêu chí giúp bạn chọn lựa được VPS tốt và chất lượng

10/04/2017

Bài viết dưới đây sẽ VDO.vn trình bày cho các bạn những tiêu chí giúp bạn chọn lựa được VPS tốt và chất lượng trên thị trường.

VPS (viết tắt của Virtual Private Server) 1 cái tên thường gọi ở Việt nam đó là máy chủ ảo, nó đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người ở Việt nam hiện nay bởi sự tiện dụng, giá thành khá hợp lý và phải chăng. VPS được tạo bằng phương pháp phân chia từ 1 máy chủ vật lý, so với hosting thông thường thì VPS đã đạt tầm cỡ khác biệt hoàn toàn. Hiện nay máy chủ ảo VPS là 1 trong những giải pháp công nghệ khá tốt, hiệu quả trong việc sử dụng tài nguyên của máy chủ phần cứng. Lựa chọn VPS tốt thì bạn cần những tiêu chí nào, hãy cùng điểm qua dưới bài viết này với thuê máy chủ ảo bạn nhé.

Những tiêu chí đánh giá 1 VPS tốt và chất lượng hiện nay

Những tiêu chí giúp bạn chọn lựa được VPS tốt và chất lượng

Những tiêu chí giúp bạn chọn lựa được VPS tốt và chất lượng

– VPS hoạt động riêng biệt như 1 server đặc biệt có đầy đủ quyền quản trị, tính bảo mật phải cao. Khi bạn thuê VPS bạn phải trao đổi với nhà cung cấp, VPS của mình sẽ hoạt động như thế nào, thông tin VPS phải rõ ràng, quyền quản trị VPS, nhà cung cấp phải có đầy đủ không được bỏ qua.

– Tiết kiệm được chi phí không mất tiền đầu tư mua thiết bị như server. VPS tên gọi khác là máy chủ ảo, bạn quản trị nó hoàn toàn từ xa không phải làm việc trực tiếp như server nên rất tiện dụng, khi bạn thuê vps thì nhà cung cấp sẽ cung cấp cho bạn 1 địa chỉ IP để truy cập từ xa bằng trình Remote Desktop Connection, chỉ cần có internet thì bạn truy cập vào VPS của mình cực kì nhanh chóng rồi.

– Dễ dàng nâng cấp RAM, ổ cứng HDD, băng thông khi cần. Đây là 1 trong những điều cực kì quan trọng khi lựa chọn VPS, bạn nên chọn loại VPS nào dễ dàng nâng cấp từ RAM, ổ cứng, băng thông, … Khi bạn thuê VPS thời gian đầu, lượng dữ liệu chưa nhiều thì không phải nâng cấp, tuy nhiên 1 thời gian trôi qua lượng dữ liệu cũng nhiều hơn, bắt buộc phải nâng cấp tài nguyên hoặc thay mới. Việc chọn lựa chọn VPS tốt giúp bạn dễ dàng nâng cấp các thiết bị như RAM, CPU hơn.

– Chọn VPS quản lý nội bộ riêng cho doanh nghiệp, 1 VPS tốt nếu bạn biết phân bổ bạn quản lý được các phòng ban của mình trở nên dễ dàng hơn.

– 1 VPS tốt với cấu hình tốt giúp bạn cấu hình nhanh hơn nhiều đặc biệt trong việc cài đặt hệ điều hành cho VPS.

– 1 VPS tốt giúp doanh nghiệp dễ dàng thiết lập Web server, Mail Server, các ứng dụng khác trên hệ điều hành của bạn, …

Thuê VPS tốt nhất chất lượng giá rẻ ở đâu

Những tiêu chí giúp bạn chọn lựa được VPS tốt và chất lượng

Những tiêu chí giúp bạn chọn lựa được VPS tốt và chất lượng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị đang cung cấp cho thuê thiết bị VPS, bạn có thể ghé thăm VDO – đơn vị cung cấp máy chủ, VPS, thuê chỗ đặt server giá rẻ uy tín tốt nhất trên thị trường hiện nay, khi đến với VDO chắc chắn các bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối nhất. Được thành lập từ cuối năm 2008, VDO đang ngày 1 càng lớn mạnh hơn, rất nhiều quý khách hàng đang tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi, quý khách hoàn toàn về dịch vụ của chúng tôi nhé.

Liên hệ : Công ty cổ phần dữ liệu trực tuyến Việt nam

Địa chỉ : số 61 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà nội.

HOTLINE : 19006891

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0