Những vấn đề cần lưu ý khi thuê máy chủ riêng là gì?

15/07/2014

những vấn đề gì khi thuê máy chủ riêng để sử dụng? Việc thuê máy chủ riêng đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật cũng như chuyên môn.Trong khoảng thời gian ngắn, việc mua và sử dụng máy chủ riêng cũng sẽ tốn kém hơn. Tốc độ và dung lượng của máy chủ của bạn phải đủ để đáp ứng những nhu cầu của những ngày bận rộn nhất. Tức là khi số lượng phản hồi lớn do có quá nhiều người cùng truy cập vào trong cùng một thời điểm có thể đánh sập website của bạn, có thể làm cho các khách hàng khác không truy cập được và họ sẽ bỏ đi.

Để khắc phục được các yếu tố trên, vdo.vn có thể cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu sau:

Một giải pháp thật đơn giản là bạn sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ của vdo.vn. Với chi phí từ 100-200$ một tháng, chúng tôi sẽ đảm nhận các công việc kỹ thuật bảo trì máy chủ cho bạn. Bạn không phải bận tâm về kỹ thuật của việc thuê máy chủ riêng và bạn sẽ dành thời gian cho việc phát triển nội dung website và làm nhiều việc khác.

Chúng tôi vdo.vn sẽ cung cấp thêm cho bạn dịch vụ cung cấp các thông tin về số người truy cập vào website của bạn.

Những vấn đề cần lưu ý khi thuê máy chủ

Đây là giải pháp tối ưu dành cho các doanh nghiệp nhỏ vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí.

Vì vậy trong tương lai

Những lời đề nghị tôi đã liệt kê ở đây là một kết hợp của những ý tưởng thực tế và vui vẻ, mà có thể thu hút bất cứ ai có quan tâm đến công nghệ , bảo mật hoặc kiểm soát dữ liệu của họ. Bạn không cần phải có một công việc như một nhà phát triển web hoặc một nhà toán học có nhu cầu để thắt chặt rất nhiều dữ liệu để tìm các dịch vụ thuê máy chủ ảo vps thú vị hoặc hấp dẫn – bạn chỉ cần một chút tưởng tượng .

Nhìn dài hạn , cá nhân tôi thích ý tưởng của Internet trở về với cội nguồn của nó – trở thành phân cấp một lần nữa. Tôi thích ý tưởng công nghệ có thể dễ dàng hơn được sử dụng để trao quyền cho các cá nhân – và không chỉ các siêu tập đoàn . Các công nghệ như Diaspora , Bitcoin , StatusNet , Tor và BitTorrent là một bước tiến lớn nhằm đạt được một mục tiêu như vậy, nhưng tất cả mọi người sẽ cần phải có máy chủ riêng của họ để làm máy tính của mình trên cho ý tưởng này là hoàn toàn thành công.

Tôi không nghĩ rằng một máy chủ vật lý lớn như tôi hiện đang chạy trong căn hộ của tôi là tương lai. Có thể là Freedombox Quỹ sẽ đóng một phần trong mở đường để đơn giản hóa chạy phần mềm máy chủ cá nhân cho công chúng, nhưng rất nhiều người không muốn hoặc không thể chạy phần cứng chuyên dụng 24 × 7 . Như vậy, tôi dự đoán VPS sẽ là tương lai cho rất nhiều người – thậm chí bạn.

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0