Phần mềm nào có thể tải Video trên Youtube về điện thoại

11/09/2015

bạn đang muốn tải Video trên Youtube về điện thoại để tiện cho việc xem chúng khi mất mạng hoặc tạo ảnh gif từ video trên Youtube, mà không biết phải tải chúng về máy như thế nào? Hãy cùng VDO đi vào tìm hiểu các phần mềm hỗ trợ người dùng tải video từ YouTube về máy nhanh chóng mà vẫn giữ được chất lượng của video nhé!

Việc tải video trên Youtube trên máy tính thật quá là dễ dàng nhưng đối với điện thoại thì có phần khó khăn, sau đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn 1 Phần mềm nào có thể tải Video trên Youtube về điện thoại cho phép bạn nhanh chóng tải video trên mọi thiết bị Android.

Giới thiệu chi tiết phần mềm tải video trên Youtube về điện thoại

Bạn có thể truy cập bằng thiết bị Android hay máy tính đều được. Nhưng trên máy tính thì sau khi tải về xong, bạn hãy chép vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ trong của máy Android để tiến hành cho quá trình cài đặt.

Trong quá trình cài đặt nếu máy bạn chưa thiết lập quyền ” cho các ứng dụng ngoài Play Store ” thì bấm vào Cài đặt  >> Bảo Mật >> Bạn tick chọn không rõ nguồn gốc >> Sau đó bạn có thể cài đặt bình thường 

phan-mem-nao-co-the-tai-video-tren-youtube-ve-dien-thoai

Khi bạn cài đặt xong bạn mở ứng dụng bạn tìm kiếm một video clip để xem thì bên dưới có chử Download bạn chọn vào

phan-mem-nao-co-the-tai-video-tren-youtube-ve-dien-thoai2

Một bảng yêu cầu bạn chọn độ phân giải video để tải về

phan-mem-nao-co-the-tai-video-tren-youtube-ve-dien-thoai3

Bạn chọn độ phân giải phù hợp với máy mình và tải về.

Hơn thế nữa OG YouTube for Android cho phép bạn thu nhỏ video xuống góc màn hình trong khi bạn vẫn có thể tìm kiếm những video khác. Bên cạnh đó bạn còn có thể lựa chọn nhiều độ phân giải theo kích thước thiết bị của bạn

Tính năng nổi bật của OG YouTube for Android

– Hỗ trợ tải video từ Youtube

– Tạm dừng/ phát tiếp các video

– Tải video từ youtube về điện thoại với chất lượng tùy chọn theo ý bạn. từ 144p -1080p

– Tải nhiều video từ youtube về cùng lúc

–  Tải về từ youtube với 4 định dạng là: .3gp, .flv, .mp4, .mp3

– Tải mp3 trực tiếp trên video

– Phát được video từ 144p – 1080p

Sau khi tải video xong, bạn vào bộ nhớ máy hoặc thẻ nhớ để xem đã tải thành công chưa, bạn có xem được hay không? Hãy để lại comment cho chúng tôi biết bạn đã tải video Youtube về điện thoại thành công hay chưa, và nếu chưa thì bạn đang gặp khó khăn ở bước nào nhé!

Chúc các bạn thành công!

>>> Gợi ý từ khóa cùng chủ đề:

  • tải Video trên Youtube về điện thoại – cách tải video trên youtube về điện thoại android – tải video trên youtube về điện thoại iphone – tải video trên youtube về điện thoại nokia – cách tải video trên youtube về điện thoại windows phone – tải video trên youtube về iphone – tubemate,tai video – youtube downloader

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.