Pokemon Go cài đặt server riêng cho Việt Nam

4/08/2016

Vào sáng nay ngày 04/08/2016, theo như trang web http://www.mmoserverstatus.com/ thì Việt Nam đã được xuất hiện trong danh sách các nước được lắp đặt server Pokemon Go.

Capture

Danh sách các nước sẽ được lắp đặt server Pokemon Go

Được biết đến với trang web luôn cập nhật danh sách server của các game online đáng tin cậy và được đa số game thủ từ các nước theo dõi thì đây được coi là 1 tin đáng mừng cho các fan pokemon Việt Nam. Từ khi ra mắt server đầu tiên tại Australia, người chơi Việt Nam muốn được trải nghiệm thì phải sử dụng các phần mềm fake IP để có thể tải về và sử dụng. Theo dự kiến thì chỉ còn ít ngày nữa là các server Đông Nam Á được đưa vào hoạt động trong đó có Việt Nam.

pokemon_go_logo

Pokemon Go

Chắc chúng ta không ai còn xa lạ với Pokemon, từng là tuổi thơ của nhiều thanh thiếu niên Việt Nam, thì Pokemon Go có cách chơi tương đối khác so với các phiên bản trước. Thay vì chỉ ngồi 1 chỗ và đi tìm đánh Pokemon, bạn phải trực tiếp đi ra ngoài và tự tìm kiếm cho mình những con Pokemon ở xung quanh. Game sử dụng tương tác thực tế giữa người và thế giới ảo, được rất nhiều người trên toàn thế giới ủng hộ và mang lại doanh thu lớn không tưởng cho 1 tựa game được chơi trên nền tảng điện thoại.

>> Xem thêm tin tức tại: https://vdo.vn/tin-cong-nghe

Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.