Pokemon Go cài đặt server riêng cho Việt Nam

4/08/2016

Vào sáng nay ngày 04/08/2016, theo như trang web http://www.mmoserverstatus.com/ thì Việt Nam đã được xuất hiện trong danh sách các nước được lắp đặt server Pokemon Go.

Capture

Danh sách các nước sẽ được lắp đặt server Pokemon Go

Được biết đến với trang web luôn cập nhật danh sách server của các game online đáng tin cậy và được đa số game thủ từ các nước theo dõi thì đây được coi là 1 tin đáng mừng cho các fan pokemon Việt Nam. Từ khi ra mắt server đầu tiên tại Australia, người chơi Việt Nam muốn được trải nghiệm thì phải sử dụng các phần mềm fake IP để có thể tải về và sử dụng. Theo dự kiến thì chỉ còn ít ngày nữa là các server Đông Nam Á được đưa vào hoạt động trong đó có Việt Nam.

pokemon_go_logo

Pokemon Go

Chắc chúng ta không ai còn xa lạ với Pokemon, từng là tuổi thơ của nhiều thanh thiếu niên Việt Nam, thì Pokemon Go có cách chơi tương đối khác so với các phiên bản trước. Thay vì chỉ ngồi 1 chỗ và đi tìm đánh Pokemon, bạn phải trực tiếp đi ra ngoài và tự tìm kiếm cho mình những con Pokemon ở xung quanh. Game sử dụng tương tác thực tế giữa người và thế giới ảo, được rất nhiều người trên toàn thế giới ủng hộ và mang lại doanh thu lớn không tưởng cho 1 tựa game được chơi trên nền tảng điện thoại.

>> Xem thêm tin tức tại: https://vdo.vn/tin-cong-nghe

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0