Ra máy chủ ồ ạt có lợi cũng nhưng có hại ?

20/06/2014

Tại sao chúng ta đặt ra câu hỏi ra máy chủ ồ ạt có lợi cũng nhưng có hại ? Trong thời gian gần đây, không khó để nhận ra rằng các nhà phát hành liên tục tung ra máy chủ mới. Điều này mang lại lợi ích gì cho gamer và cả nhà phát hành?

Việc ra máy chủ mới từ trước đến nay vẫn đang là xu thế của làng game nhất là khi các chiến tướng cần có thêm đất dụng võ, thêm cơ hội mới. Mở rộng lãnh thổ đôi khi gây ra những tình huống dở khóc dở cười, gây ra những xáo trộn trong cuộc sống của người chơi cũ.

Máy chủ mới – động lực mới

Nếu ai đã từng gắn bó với game online chắc hẳn cũng đã từng có tâm lý bỏ máy chủ cũ qua thuê máy chủ mới để xây dựng lại. Và sẽ không có gì lạ khi bạn gặp vô số các đồng đội quen thuộc tại vùng đất mới. Đây là cách mà nhiều game thủ áp dụng để khẳng định được vị trí cũng như thực hiện được tham vọng “vua một cõi của mình”.

Máy chủ mới – nỗi lo mới

Niềm vui có nhà mới đồng hành với muôn vàn nỗi lo lắng. Thứ nhất, việc Cho Thuê sever mới sẽ làm dao động tâm lý của cộng đồng cũ, có thể làm tan rã các bang hội đang hoạt động. Thứ hai, máy chủ mới có thể đem tới nguy cơ làm loãng game khi lượng người chơi phân tán, đồ đạc ở sever mới mất giá (do game thủ chuyển nhà nên cần bán gấp). Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý của người ở lại, độ kết dính vì vậy cũng không được như mong muốn.

Bên cạnh đó, một hệ quả dễ nhìn thấy là mở sever mới cũng đồng nghĩa với việc phải sáp nhập các cụm cũ, điều này ảnh hưởng đến vật phẩm, vị trí của các tài khoản của người chơi hiện tại đồng thời gây bức xúc với những chiến tướng nằm vị trí top đầu.

Thay lời kết

Thuê máy chủ mới  vẫn luôn là một yếu tố giúp hồi sinh các tựa game cũ và tạo ra sân chơi mới cho cộng đồng. Theo một game thủ có kinh nghiệm nhảy sever, người chơi nào cũng mong muốn có môi trường mới để trải nghiệm nhưng quan trọng Nhà phát hành đưa ra được lộ trình đúng đắn, mở ra những sự kiện hấp dẫn, lôi kéo được nhiều người tham gia. Chỉ như vậy việc ra máy chủ mới có ý nghĩa mở rộng và phát triển tựa game.

Tóm Lại : Mọi vấn đề đều có 2 mặt trái ngược nhau. Có thể các NPH luôn muốn ra thêm thật nhiềub, rất nhiều người chơi luôn muốn đua top, cày tiền…nhưng những người chơi tâm huyết với sản phẩm thì lại muốn sát nhập các máy chủ lại với nhau, để có thể giao lưu, cọ xát, tăng thêm khả năng PVP của mình. Việc nuôi lớn cộng đồng, tăng doanh thu như thế nào sẽ là cuốn tiểu thuyết dài kỳ của các NPH tại Việt Nam. Nhưng nhìn chung, game thủ luôn là những người nhận được nhiều lợi ích nhờ những việc này

Chúng tôi VDO việt nam chuyên cung cấp các dịch vụ máy chủ :thuê máy chủ.Thuê chỗ đặt máy chủ,Thuê máy máy chủ ảo giá rẻ uy tín chất lượng cao, Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cho thuê máy chủ chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng khi khách hàng sủ dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi VDO việt nam để cđược tư vấn và trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất !

Công ty cổ phần VDO

  • VPGD HN: Tầng 18 toà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Tel: 024 7305 6666
  • VPGD HCM: Lầu 4, Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh. – Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
  • Tel: 028 7308 6666
  • Hotline: 1900 0366
  • Email: [email protected]
  • Website: https://superworkstation.vn
Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0