Ramnode giảm giá 10% trọn đời khi thuê SSD VPS

22/06/2015

Nếu bạn đang cần 1 con VPS nước ngoài thì tôi nghĩ bạn không nên bỏ qua cơ hội lần này, nhà cung cấp VPS nổi tiếng trên thế giới Ramnode đang có chương trình khuyến mại giảm giá 10% trọn đời khi thuê SSD VPS.

Ramnode rất ít khi có coupon khuyến mại giảm giá theo kiểu trọn đời thế này. Trước thường là những coupon tặng thêm credit mà thôi.

ramnode-giam-gia-10-tron-doi-khi-thue-ssd-vps

Hiện tại đang có 5 datacenter ở New York City, Los Angeles, Atlanta, Seattle và The Netherlands để các bạn lựa chọn. Khi đăng ký nên chọn location Los Angeles hoặc Seattle sẽ có tốc độ về Việt Nam nhanh nhất.

Nhấn nút bên dưới để nhận coupon giảm giá:

Tính năng VPS ở Ramnode

  • Super fast I/O with RAID10 SSD storage.
  • Latest Intel E3 and E5 Xeon CPUs.
  • Multiple 10Gbps uplinks per location, 1Gbps per server.
  • Optional DDoS protection for up to 20Gbps in each location.
  • Friendly, unmanaged support available 24/7.

Mình hiện tại đang sử dụng 4,5 VPS ở Ramnode, chất lượng cực tốt, uptime chưa chỗ nào sánh bằng. Mọi người có thể yên tâm sử dụng.

>>> Tham khảo thêm một số dịch vụ khác tại đây: Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ giá rẻ

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0